วิธีแก้บนที่จำไม่ได้ และ ขอขมาโทษต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ลองทำดูนะ......เผื่อเราไปบนบานศาลกล่าวไว้ที่ไหนแล้ลืม..นึกขึ้นไม่ได้.. สิ่งนั้นอาจทำให้ชีวิตของเราติดๆขัดๆ..ลองขอขมาดูจ้า...เผื่อมีประโยชน์กับหลายคน อย่างน้อยก็ได้ความสบายใจนะค่ะ มีครูบาอาจารย์ท่านบอกมาเลยอยากบอกต่อ ขอบอกทำแล้วดีจิงๆนะเห็นทันตาไม่เชื่ออย่าลบหลู่....

สิ่งที่ต้องเตรียม1. พระพุทธรูปปางสมาธิ 1 องค์ ถ้ามีอยู่แล้วก็อันเชิญท่านมาเป็นองค์ประทาน หรือใครจะซื้อใหม่ก็ไม่ว่าแล้วเอาไปถวายวัด..เพิ่มบารมีให้คนกราบไหว้.เน้นไว้ในโบสถ์หรือศาลา

2. ผลไม้ 5 หรือ 7 อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1 หวี , มะพร้าว 1 ลูก , สับปะรด 1 ผล ผลไม้ตามฤดูกาล

3. หมากพลู บุหรี่ 5 มวน4. พวงมาลัยดาวเรือง 3 พวง

5. น้ำแดง 1 ขวด น้ำเขียว 1 ขวด

6. น้ำเปล่า 1 ขวด

7. เทียนขาว 2 เล่ม

8. จุดธูป 16 ดอก

ท่องดังนี้ข้าพเจ้า..เอ่ย ชื่อนามสกุล...วันเดือนปีเกิด....

ขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยาน ตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา ให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสักการะที่ลูกได้จัดถวายให้แล้วในวันนี้เนื่องจากว่าลูกเคยบนบานศาล กล่าวรวมทั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวง ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ก็ดี ทั้งที่สำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ก็ขออันเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้

เมื่อท่านทั้งหลายได้รับแล้วลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุด ณ วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นจะต้องบนบานศาลกล่าวอีกก็จะกล่าวบนบานใหม่อีกรอบในคราวต่อไป

สาธุ สาธุ สาธุ.......

ทำแล้วห้ามขอพรใดๆนะ..พอจบสาธุให้ปักธูปเลย

หลังจากลาแล้วก็ขอพรได้..ในเรื่องที่ต้องการ..สาธุสาธุสาธุจ้า.....

 

อยากให้ทำนะไม่ยุ่งยาก...ทำแล้วจะได้ลื่นๆรวยๆหาเงินหาทองกิจการรุ่งเรือง..ร่ำรวยขึ้นไป

 

ดวง