8 ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ กรุงเทพ 2022แนะนำ 8 ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ กรุงเทพ 2022 ที่คนรักสุขภาพจำนวนมากต่างไว้วางใจ

เทรนด์อาหารครีมกำลังมาแรง ใครสายรักสุขภาพต้องไม่พลาด เพราะวันนี้ Tripsiam มีร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ 2565 ในกรุงเทพมาฝากค่ะ เป็นร้านอาหารครีนที่มีเมนูให้เลือกเยอะ แบบไม่มีซ้ำ ไม่มีเบื่อ รสชาติดี อร่อยถูกปาก สะอาดถูกใจคนที่กำลังไดเอทแน่นอนค่ะ ซึ่งร้านที่เรานำมาฝาก มีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเปลืองเวลาไปต่อคิว จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ


1. Yummy Cleanfood Delivery

Yummy Cleanfood Delivery เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ มีอาหารคลีนให้เลือกหลากหลายเมนู หน้าตาน่าทาน แถมทางร้านยังคำนวณแคลลอรี่ให้ทุกๆ เมนู ดีต่อใจคนไดเอทสั่งทาง : Lineman / Grab / Foodpanda

โทร : 09-1859-7090


2. Fit Food Always

Fit Food Always เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จัดเต็มทุกเมนู ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ปรุง สด ใหม่ ทุกวัน แถมแต่ละเมนูยังปรับให้เหมาะสมตามหลักโภชนาการอีกด้วยนะคะ สั่งอาหารกับร้านนี้บอกเลยว่าคุ้มค่ะ

สั่งทาง : Line : @fitfoodalways / Shopeeโทร : 06-1964-8641


3. Clean food house

Clean food house ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่มีบริการเดลิเวอรี่ถึงบ้าน มีเมนูให้เลือกมากมายกว่า 100 เมนู แถมยัง สด สะอาด อร่อย ราคาก็น่ารักเป็นกันเอง ใครที่กำลังอยู่ในช่วงไอเดท หรือทานอาหารคลีนอยู่ไม่ควรพลาด

สั่งทาง : Line : @cleanfoodhouse

โทร : 06-3919-5444


4. Cleanfood by Ps

Cleanfood by Ps เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคลีนที่ราคาน่าคบมากๆ คุณภาพคับกล่อง ดีต่อสุขภาพ และมีเมนูให้เลือกเพียบ แถมความอร่อยต้องให้คะแนนแบบเต็มสิบไม่มีหัก มีบริการส่งถึงบ้านแบบไม่คิดค่าบริการด้วยนะคะ

สั่งทาง : Line : @pscleanfood / Shopee

โทร : 09-5556-5290
5. Weeping piglet clean food

Weeping piglet clean food เป็นร้านอาหารคลีนที่ตอบโจทย์สายกิน ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ แต่เรื่องความอร่อยถือว่าจัดจ้านในย่านนี้ แถมมีให้เลือกหลากหลายเมนู อร่อยไม่ซ้ำแน่นอนค่ะ

สั่งทาง : Line @weeping_piglet

โทร : 09-4129-4155


6. Cleanfood Station

Cleanfood Station ร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่อาหารเท่านั้น ใครต้องการอาหารมื้อหลัก มื้อรอง หรือแม้กระทั่งขนมของหวานต่างๆ ที่ร้านก็มีสูตรแคลลอรี่ต่ำให้เลือกทานด้วยค่ะ

สั่งทาง : Robinhood

โทร : 06-2593-9619


7. Mommy Clean Food

อีกหนึ่งร้านอาหารคลีนที่ไม่ควรพลาดกับร้าน Mommy Clean Food เป็นร้านอาหารคลีนที่เมนูน่าทานมาก ดูแทบไม่รู้เลยว่าเป็นอาหารคลีน รวมถึงรสชาติก็ถูกปาก มีหลายสาขาให้เลือกไปทาน และมีบริการเดลิเวอรี่ด้วยค่ะ

สั่งทาง : Line : @mommycleanfood

โทร : 06-2593-9619


8. Baankanomclean

Baankanomclean เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคลีนที่ครบเครื่อง อาหารอร่อยไม่ว่าจะเป็นคอร์สอาหารเพื่อสุขภาพ หรือเมนูขนม คุกกี้ต่างๆ น่าทาน แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย สายรักสุขภาพที่ชอบทานต้องไม่พลาดค่ะ

สั่งทาง : Line : @baankanomclean

โทร : 09-0909-4220

ครบแล้วค่ะกับร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ในกรุงเทพ ที่เรานำมาฝาก มีหลากหลายร้านให้เลือกเลย ใครที่ทานอาหารคลีน หรือใครที่กำลังมองหาอาหารไดเอทอยู่ ลองสั่งมาทานกันดูนะคะแนะนำ


ร้านเด็ดลพบุรีที่พักสัตหีบคาเฟ่อยุธยาสะพานบุญโขกู้โส่ร้านเด็ดอยุธยาแนะนำคาเฟ่ปทุมธานีเที่ยวอยุธยาที่พักติดทะเลโรงแรมอยุธยาแนะนำคาเฟ่อยุธยาวังประกายแก้วที่พักพัทยาคาเฟ่นนทบุรีคาเฟ่ชะอำโรงแรมหัวหิน เราเที่ยวด้วยกัน