ออร์แกนิค สปา แห่งแรกของเอเชีย 

ออร์แกนิค สปา แห่งแรกของเอเชีย
คนทั่วโลกกำลังตื่นตัวอย่างมากกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ที่ทั้งปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะทำจากพืชพรรณธรรมชาติล้วน ๆ ปราศจากการเจือปนของสารเคมี…คนทั่วโลกกำลังตื่นตัวอย่างมากกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ทั้งปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะทำจากพืชพรรณธรรมชาติล้วน ๆ ปราศจากการเจือปนของสารเคมี สำหรับบ้านเราถือเป็นผู้นำเทรนด์ด้านออร์แกนิคก็ว่าได้ เนื่องจากเราเป็นเจ้าแรกในเอเชีย ที่มี ออร์แกนิค สปา เต็มรูปแบบ เพิ่งเปิดให้บริการ
ความพิเศษเหนือชั้นของสปาแนวออร์แกนิคคือ การปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าในทุกสัมผัส ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแท้ ๆ ซึ่งคิดค้นขึ้นพิเศษ ภายใต้คอนเซปต์ “Everything that touches you is organic” เพื่อให้บริการสุดพิถีพิถันในรูปแบบออร์แกนิค สปา

 

 เมื่อเปิดบานประตูเดินเข้าสู่ ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสงบล้ำลึก ดุจดังต้องมนต์ขลัง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ช่วยให้ได้ปลีกหนีจากความวุ่นวายชั่วครู่ ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่เรียบโก้ ผสมกลิ่นอายความเป็นตะวันออก ดูโดดเด่นหรูหราด้วยประตูกระจกสีชาบานใหญ่ สูงจดเพดาน ตกแต่งด้วย เหล็กดัดสีดำสนิท ใช้ลวด ลายร่วมสมัย เมื่อมองผ่านกระจกเข้าไปด้านใน จะเห็นแสงรำไรลอดผ่านบานกระจก พร้อมกับกลิ่นหอมจาง ๆ จากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์
ที่นี่มีบริการทรีตเมนต์หลากหลายสไตล์ โดยผสมผสานความเป็นออร์แกนิคเข้ากับเทคนิคการนวด แบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนวดแบบไทยราชสำนัก Traditional Thai Massage, ตำรับนวดอายุรเวช แบบอินเดีย Indian Ayurvedic Massage, การนวดสไตล์หนักแบบบาหลี Indonesian Balinese Massage และการนวดชิอัตสึอันเลื่องลือของแดนซากุระ Japanese Shiatsu Massage รวมถึงซิกเนเจอร์ ทรีตเมนต์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นเฉพาะเพื่อความผ่อนคลาย