โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ติดอันดับ 1 ใน 25 โรงแรมในเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย 

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

 

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับการโหวตให้เป็น หนึ่ง ในโรงแรม 25 ในเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย (Top 25 Best City Hotels in Asia) จากนิตยสาร ทราเวล แอนด์ ลีเชอร์

 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับการโหวตให้เป็น หนึ่ง ในโรงแรม 25 ในเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย (Top 25 Best City Hotels in Asia) หลังจากที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น หนึ่งในโรงแรม 500 แห่งที่ดีที่สุดในโลกจากนิตยสาร ทราเวล แอนด์ ลีเชอร์ (Travel + Leisure) ฉบับเดือน มกราคม พ.ศ. 2553

 

รางวัลนี้ถือว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติรางวัลที่ 5 ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพได้รับ ตั้งแต่ได้เปิดทำการในเดือนธันวาคม ปี พ.ศ. 2551 โดยที่ก่อนหน้านี้ เราได้รับการจัดอันดับให้เป็น หนึ่งในโรงแรม 20 แห่งที่มีความคุ้มค่ากับราคาห้องพักที่สุดในปี พ.ศ. 2553 (Top 20 World’s Best Hotel Values 2010)

 

และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของโลกในปี พ.ศ. 2552 จากนิตยสาร ทราเวล แอนด์ ลีเชอร์ และได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มาแรงที่สุด (Hottest New City Hotel) โดยนิตยสาร คอนเด แนสท์ แทรเวลเลอร์ ในปี พ.ศ. 2552 เป็นรางวัลที่ทางโรงแรมได้รับหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน ธันวาคม ปี พ.ศ. 2551

 

สำหรับรางวัล Top 25 Best City Hotels in Asia ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัล ที่ยืนยันได้ว่าโรงแรมได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและเป็นที่ชื่นชมของแขกทั้ง ชาวไทยและชาวต่างชาติ ในการบริการที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบของโรงแรมสุดเก๋บนถนนสุรวงศ์แห่งนี้อีก ด้วยการก้าวสู่ก้าวไปข้างหน้าเพื่อฉลองครบรอบที่สองปีที่ 2

 

และการที่ได้รับการยอมรับในด้านการบริการที่ดีเยี่ยมของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ยิ่งจะทำให้ทางโรงแรมคงไว้และพัฒนาการบริการซึ่งเป็นเลิศน่าจดจำ และมีความเฉพาะตัวอย่างนี้ต่อไป เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าและก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่จะเป็นทางเลือก ให้แก่นักท่องเที่ยวที่มีทั้งความคิดสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ

 

การจัดอันอันดับในครั้งนี้ได้รับการโหวตโดยนักอ่านของนิตยสาร เทรเวล แอนด์ ลีนเชอร์ 2553 ซึ่งเป็นนิตยสารที่แนะนำสถานที่ในการเข้าพักที่ดีที่สุดในเอเชีย และจะได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคม หาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายหนังสือทั่วไปหรือทางเวปไซด์ www.TravelandLeisure.com