Bangkok Motorbike Festival 2012 

 

Bangkok Motorbike Festival 2012กลับมากระหึ่มกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลมอเตอร์ไซค์สุดยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Bangkok Motorbike Festival 2012 ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาถึงปีที่ 4 แล้ว เพราะกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ปีนี้จึงมีความอลังการมากขึ้นไปอีกเพื่อเอาใจชาวไบค์เกอร์กันแบบไม่อั้น

โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งแห่งใหญ่ที่สุด ของภูมิภาค ที่รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางที่สุดแสนจะสะดวกในการเดินทาง ซึ่งท่านสามารถเลือกเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ ตามบริการที่สะดวกจากพื้นที่ใกล้เคียงของท่าน ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า, แท็กซี่, รถโดยสารประจำทางหรือจะเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว เราก็พร้อมด้วยบริการพื้นที่จอดรถกว่า 7,000 คัน และพื้นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์อีกประมาณ 1,600 คัน

สำหรับงานนี้พื้นที่ด้านในและลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ขนาดใหญ่จะถูก เนรมิตร กลายเป็นพื้นที่ พบปะสังสรรค์สำหรับชาวไบค์เกอร์ผู้มีใจรักในมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ภายในงานจะได้พบกับการแสดงโชว์รถมอเตอร์ไซค์จากค่ายชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Harley-Davidson, Triumph, Ducati, Honda, Yamaha, Stallions, Kawasaki, KTM, Vespa, BMW, Can-Am Spyder, SYM, Suzuki และตัวแทนจำหน่ายอีกคับคั่ง ที่จะมาร่วมแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดพร้อมกับผู้ผลิตอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งชื่อดัง

ตามมาด้วยโซนสำหรับผู้มีใจรักในการปั่น กับการจัดแสดงโชว์จักรยานหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ อาทิ Fixed Gear, Mountain Bike, Cruiser Bike, Electric Bike, Trike Bike, Folding Bike, Lowrider Bike, Road Bike, Recumbent Bike, รวมทั้งรถเอทีวี, รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า และเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับชาวไบค์เกอร์จากแบรนด์ดัง ก็มีมาเรียงรายให้เลือกชมเลือกเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบที่เราคัดสรรมาให้กับผู้ที่หลงใหลในรถสองล้อโดยเฉพาะ รวมไปถึงการสร้างความฮือฮากับ Bike Wash Girl ที่จะออกมาล้างรถพร้อมโชว์ลีลาบนเวทีให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปตามๆ กัน

หลังจากเต็มอิ่มกับพื้นที่ด้านในจนหนำใจแล้ว ก็ถึงเวลามานั่งพักผ่อนชิลล์ๆ กันต่อกับลานเบียร์ ที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้มาดื่มด่ำไปกับรสชาติฟองเบียร์นุ่มลิ้น พร้อมพบปะพูดคุยกับชาวไบค์เกอร์คอเดียวกันให้หนำใจ

งานนี้ชาวไบค์เกอร์ตัวจริงห้ามพลาด เพราะเราจัดขึ้นแค่ปีละครั้งเท่านั้น อย่ารอช้า!!! เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาร่วม ค้นหารูปแบบและสไตล์การขับขี่ที่เป็นคุณ ในงานแบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2012 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2555 นี้!!!