ร้าน Agalico 

ร้าน Agalico
“อะกาลิโก….” คำขึ้นต้นในบทสวดภาษาบาลีบทหนึ่ง ซึ่งหมายถึง “การไม่ยึดติดกับเวลา”
ร้าน Agalica
บรรยากาศภายในร้าน ใช้สีหลัก คือ สีขาวสะอาดตา ที่นั่งแบ่งเป็นสัดส่วน มีทั้งโต๊ะนั่งธรรมดา และโซฟายาวพร้อมหมอนอิงดูน่าสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
บรรยากาศ
หากเป็นคนรักแสงแดดและธรรมชาติก็สามารถออกไปนั่งทานที่สวนด้านนอก พร้อมชื่นชมกับ ความงามของสวนสวย ที่เจ้าของบรรจงตกแต่งด้วยความรักชอบส่วนตัว แถมยังนำ ของสะสมเก๋ๆ ออกมาโชว์อย่างไม่มีหวงอีกด้วย

เมนูจานเด็ด เครื่องดื่มอย่าง ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็น นอกจากนี้ยังมีขนมเค้กโฮมเมดชุ่มลิ้นที่เจ้าของร้านลงมือทำด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Home Made Scones with Cream and Strawberry Jam, Apple Crumble , Chocoloate Cake , Carrot Cake หรือ Apple Cake รวมทั้งของคาวอย่างเดียวในร้านอย่าง Ham and Bacon Quiche
ชา กาแฟ
ขนมที่ทำออกมาในแต่ละวันนั้นจะมีไม่มาก เพราะใช้ฝีมือทำกันเดี๋ยวนั้นเน้นรสชาติและความสดอร่อย ดังนั้นหากใครหวังจะไปลิ้มลองก็ไม่ควรไปถึงเย็นนักนะคะ
ขนมcake
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบบรรยากาศ สงบๆ สบายๆเป็นกันเอง ไว้นั่งผ่อนคลายในวันหยุด หรือนัดพบพูดคุยกับเพื่อนฝูง ขอบอกไว้เลยว่า “Agalico” คือร้านในฝันที่คุณตามหา เพราะนอกจากจะอิ่มท้องแบบไม่แน่นจนอึดอัดแล้ว ยังอิ่มตากับวิวสวยๆและของตกแต่งแปลกๆ รวมทั้งอิ่มใจกับความสุขที่ได้รับอีกด้วยค่ะที่ตั้ง : อยู่ในซอยสุขุมวิท 51 อาคารบุญจิราธร
เปิดบริการ : ศุกร์ – อาทิตย์ 10.00 น. – 18.00 น.
โทร : 0-2662-5857

 

 

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากสุดสัปดาห์