Amazing Thailand Grand Sale Fair 2010 

 

ช้อปสนุก สุดคุ้ม กับมหกรรมลดราคาสินค้ายิ่งใหญ่แห่งปี Amazing Thailand Grand Sale Fair 2010 วันที่ 29 ก.ค. – 1 ส.ค.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด จัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Amazing Thailand Grand Sale Fair 2010งานเดียว ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของคุณ เตรียมพบกับ สินค้าคุณภาพ แบรนด์ดัง และสินค้าบริการด้านการท่องเที่ยว ลดราคาพิเศษสูงสุด 80 %

พลาดไม่ได้กับสินค้าและบริการที่หลากหลาย ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง แบรนด์ดัง รวมทั้งแพ็คเกจท่องเที่ยว และโปรโมชั่นสุดคุ้มของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สายการบิน มาให้เลือกสรรอย่างจุใจ ในราคาลดพิเศษสุด 10 – 80 % ทั้งในส่วนของ Grand Sale Zone และ Grand Service Zone

 

Grand Sale Zone ซึ่งเป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า สินค้าแฟชั่น สินค้าอุปโภค บริโภค โดยมีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำมาร่วมออกบูธ อย่างคับคั่ง และสินค้าที่น่าสนใจจากกลุ่มเอสเอ็มอีอีกมากมาย และภายในงานยังได้จัด โซนพิเศษ ที่รวบรวมร้านค้าผลงานออกแบบจากศิลปิน ดารา และ Young Designer รุ่นใหม่ มาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย
ประเภทสินค้า Grand Sale Zone
* อาหาร ผลไม้ และเครื่องดื่ม ในแนวคิด Amazing Food
* เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และไหมไทย
* เครื่องหนัง กระเป๋า/ รองเท้า
* อัญมณี และเครื่องประดับ
* หัตถกรรมไทย, ของขวัญของชำร่วย
* เครื่องเขียนและของเล่น
* เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า

Grand Service Zone ซึ่งเป็นสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว อาทิ โรงแรม รีสอร์ท แหล่งท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยว และสายการบินชั้นนำ ต่างจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งการจัดงาน ปีนี้ ครอบคลุมพื้นที่ในโซนเพลนนารี ฮอลล์ โซนซี ชั้น 1 และ โซนซี ชั้น 2 โดยมีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 800 คูหา ”
ประเภทบริการ Grand Service Zone
* โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน
* บริษัทนำเที่ยว (Inbound & Outbound)
* กีฬา และความบันเทิง
* สมุนไพรไทย สุขภาพ ความงาม โรงพยาบาล และ Spa
* อุปกรณ์เครื่องใช้และโรงเรียนสอนทักษะทางด้านท่องเที่ยว
* รถยนต์ OFF ROAD
* ธุรกิจบริการด้านอื่นๆ เช่น ธนาคาร, ประกันชีวิต ฯลฯ

 

ช้อปสนุกและอิ่มอร่อยไปกับ โซนพิเศษ ” อเมซซิ่งขนมและผลไม้ไทย “ ที่รวบรวมขนมไทยและผลไม้เลื่องชื่อ ไว้ให้เลือกซื้อเป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน สนุกกับกิจกรรมเวิร์คช้อปขนมไทยที่ให้คุณได้ลงมือทำขนมด้วยตัวเอง สาธิตเมนูพิเศษจาก อิ๊ก – บรรณ บริบูรณ์ และอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ขนมหวาน ราคาสุดคุ้มเพียง 59 บาท ซึ่งให้คุณได้สนุกกับการเลือกลิ้มรสความอร่อย จากขนมสารพัดชนิด ตลอดจนได้รับความรู้จากนิทรรศการภายในงาน ที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับตำนานความอร่อยของขนมหวาน , ขนมในพิธีกรรมและเทศกาล อุปกรณ์การทำขนม และที่มาของสีสันและ กลิ่นหอมขนมไทย

 

 

เพิ่มสีสันของการช้อปปิ้งด้วยการลุ้นช้อปสนุกใน ช่วงนาทีทอง กับสินค้าโรงแรม ที่พัก แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่รวบรวมมาให้ช้อปอย่างคุ้มค่ากว่า 500 แพ็คเกจ สินค้าและบริการท่องเที่ยว กว่า 400 แพ็คเกจ โดยลดราคาสุดพิเศษตั้งแต่ 199 , 599 , 999 บาท เพื่อให้คุณได้ช้อปสุดคุ้มยิ่งขึ้นในงานเดียว

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเดินทางท่องเที่ยวและชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้า คุณภาพในราคาสุดคุ้ม พบกันได้ในงาน Amazing Thailand Grand Sale Fair 2010 มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี งานเดียวที่คุณจะได้เลือกซื้อสินค้าและบริการครบทุกความต้องการ และคุ้มค่ากับการเดินทางมาช้อปปิ้ง 29 กรกฎาคม – 1 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.amazinggrandsale.com โทร 0 2203 4232

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2682 9880