งาน Doll Mania Expo 2010 

 

งาน Doll Mania Expo 2010
วันที่ 1 – 7 ตุลาคม 2553
บริเวณ ชั้นG และลานหน้าลิฟท์แก้ว
ณ เซ็นทรัลพลาซา พระราม3

 พบกับตุ๊กตา Limited ในงาน Doll Mania Expo 2010 ที่เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม3

 

ชวนคนรักตุ๊กตาไปงาน “Doll Mania Expo 2010” ครั้งแรกในไทยที่จะได้พบกับตุ๊กตา Limited ของทุกแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 ตุลาคม 2553 บริเวณ ชั้นG และลานหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 เนรมิตรพื้นที่ภายในศูนย์การค้า จัดงาน “Doll Mania Expo 2010 @ CentralPlaza RAMA3” ในคอนเซ็ปต์ “Expo Doll” จำหน่ายตุ๊กตาแบรนด์นานาชาติ อาทิ Rubyredgalleria Hong Kong, Dollheart Hongkong, Milky Way Hong kong, Ixtee Hongkong จำหน่ายตุ๊กตายอดนิยม บีเจดี บาร์บี้ บลายท์ ตุ๊กตาเทยัง พูลลิบ แดล กับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด

 

ครั้งแรกในไทยกับการรวบรวมตุ๊กตาสะสมที่เป็น Limited อาทิ Blythe , Soom Doll , Lati , Volk Doll ที่หาชมได้ยากจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น จีน และฮ่องกง มาไว้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท พร้อมการจำหน่ายตุ๊กตาจากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ Barbies , the Pooh , Disney , Doraemon และอีกมากมาย พบกับการออกร้านจำหน่ายเครื่องแต่งกายตุ๊กตาของ ต่างประเทศ และเจ้าของลิขสิทธ์ตัวจริง พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 ตุลาคม 2553 บริเวณ ชั้นG และลานหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3

 

ภาพบรรยาศดีๆจาก Hypermarketing Creative