Honda Summer Fest @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 เทศกาลดนตรีริมชายหาดหัวหิน 

 

Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4
คอนเซป “มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน…เปลี่ยนหาดทรายให้เป็นหาดสนุกสีส้ม”
วันที่ 14 พฤษภาคม 2554
ณ ชายทะเลหัวหิน งานนี้ชมฟรีจ้า

 บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดย มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัทฯ ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, ผลิตภัณฑ์ ยูโร่ คัสตาร์ดเค้ก, บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด โดย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงาน Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Funtastic 4: 4 มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน…เปลี่ยนหาดทรายให้เป็นหาดสนุกสีส้ม” โดยครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งกับการมาเยือนของวงสกาแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่น “Tokyo Ska Paradise Orchestra” และครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเรืองแสงเต็มรูปแบบ Glow in the Dark.

มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ฮอนด้าให้ความสำคัญในเรื่องการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับ ลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมามีการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับความสนใจและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า สำหรับกิจกรรม Honda Summer Fest’ ถือเป็นอีกกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ซึ่งดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีให้เข้ามาชมงานกันเป็นจำนวน มาก ในปีนี้จัดติดต่อ กันเป็นปีที่ 4 ซึ่งเทศกาลดนตรีริมชายหาดเป็นกิจกรรมที่ลูกค้าชื่นชอบและได้การตอบรับที่ดี ตลอดมา เห็นได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่เพิ่มจำนวนขึ้นทุกปีจนชายหาดเขาตะเกียบ หัวหินดูครึกครื้น แน่นขนัด เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดตัว ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น เน้นความเป็นสปอร์ตยิ่งขึ้น พร้อมสีส้มบริลเลียนใหม่ ทำให้ความสนุกสตาร์ทได้ทุกวัน สอดคล้องกับกิจกรรมสนุกๆอย่าง Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความสุข สนุกสนานให้กับลูกค้าของเราอีกครั้ง”

“นอกจากการสร้างความสุขและความสนุกสนานในกิจกรรมของฮอนด้าเรายังได้จัด กิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมภายในชุมชนและโรงเรียน โดยการมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับชุมชน และเด็กนักเรียนในโรงเรียนในเขตชุมชนเขาตะเกียบ ให้มาเล่นกีฬาเพื่อเป็นการเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง” มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ กล่าวเสริม

คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด เผยว่า “Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 เทศกาลดนตรีริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 3 ปี มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นตลอดทุกปี และเมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากถึง 300,000 คน คอนเซ็ปต์งานในปีนี้คือ “4 มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน “บรรยากาศโดยรวมจะ มีความสนุกสนานมากขึ้น กับแนวดนตรีแนว สกาเรกเก้, ป๊อป แดนซ์ และ น้องใหม่อย่าง Surf Music และไฮไลท์ที่สำคัญของงานครั้งนี้คือการมาเยือนของวงสกาสัญชาติญี่ปุ่น ที่คอสกาทุกคนรู้จักกันดี “Tokyo Ska Paradise Orchestra” และพิเศษกับคอนเสิร์ตเรืองแสงเต็มรูปแบบ “Glow in the Dark”