อัตลักษณ์ แห่งสยาม ครั้งที่ 3 

 

อัตลักษณ์ แห่งสยาม ครั้งที่ 3
วันที่ 1 – 6 สิงหาคม 2555
ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอนศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. ขอเชิญผู้ประกอบการ สมัครเข้าร่วมแสดงสินค้าศิลปหัตถกรรมไทย ในงาน “อัตลักษณ์ แห่งสยาม ครั้งที่ 3” ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในการส่งเสริมและฟื้นฟูการผลิตสินค้าหัตถกรรมพื้นบ้านทั่วทุกภาค พร้อมทั้งเป็นการอนุรักษ์สมบัติอันล้ำค่าของประเทศให้คงอยู่ต่อไป

งาน “อัตลักษณ์ แห่งสยาม ครั้งที่ 3” กำหนดจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 1 – 6 สิงหาคม ศกนี้ ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ มหกรรมงานแสดงสินค้าหัตถศิลป์สุดยิ่งใหญ่ ที่รวมผลิตภัณฑ์และงานฝีมือระดับคุณภาพหลากหลายรูปแบบจากสมาชิกศิลปาชีพ และผู้ประกอบการจากทั่วประเทศ ผ่านการแสดงสินค้าออกเป็น 4 ภาค ทั้งเหนือ กลาง ใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อให้เยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภาคอย่างได้เต็มที่ พร้อมนิทรรศการผลงานของครูช่างศิลป์ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น ”ผลงานอัตลักษณ์แห่งสยาม” ซึ่งในการจัดงาน 2 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้สนใจ รวมทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าชมและซื้อสินค้าภายในงานเป็นจำนวนมาก