โปรโมชั่น! ความอร่อยใจกลาง \’ราชดำริ\’ 

red sky
Red Sky

 

โปรโมชั่นความอร่อยจากใจกลางราชดำริที่คุณต้องลิ้มลองด่วน!
หลังจากที่ย่านราชดำริ ต้องผ่านมรสุมของความรุนแรงทางการเมืองครั้งใหญ่ ทิ้งไว้แต่ซากปรักหักพังอย่าง ตึกศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งตระหง่านให้ตำตาแทงใจ จนหลายๆ คนนึกว่าที่ตรงจุดนั้นต้องกลายเป็นอดีตทิ้งร้างแต่ที่จริงแล้ว ความเสียหายที่เกิดขึ้นเกิดในส่วนของห้างเซนและห้างเซ็นทรัลเวิลด์บางส่วน แต่สำหรับอิเซตัน และส่วนของ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กลับไม่ได้รับความเสียหายเลยแม้แต่น้อย และได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นปกติมาพักใหญ่แล้ว

โดยในส่วนของโรงแรมนั่น นอกจากจะดำเนินการให้บริการอย่างเป็นปกติครบถ้วนและไม่ได้มีส่วนบุบสลายแม้ เพียงน้อยนิดแล้ว ตอนนี้ยังเรียกได้ว่าพร้อมที่จะรับรองแขกอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะในส่วนห้องพัก รวมไปถึงห้องอาหารที่มีหลายห้อง ก็ยังจัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมายสำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ อาทิ

Red Sky ส่วนบาร์บนชั้นลอยฟ้า ที่ให้คุณเดินชมวิวได้รอบ 360 องศา เหมาะกับการนั่งดื่มด่ำความงามของเมืองกรุงยามค่ำคืน พร้อมกับฟังเพลงเพราะๆ ที่นักดนตรีผู้เก่งกาจบรรเลงให้ฟังกันสดๆ และห้องอาหารฟิฟตี้ ไฟว์ ที่เหมาะจะนั่งดินเนอร์แบบเรียบหรู กับอาหารมากมายและไวน์จากสารพัดประเทศ มีโปรโมชั่นลดราคาเฉพาะค่าอาหาร 50 % ส่วนเครื่องดื่มถ้ามาช่วง Happy Hour ตั้งแต่17.00 ถึง 19.00 จ่ายเพียงราคา 50% เช่นกัน

 

the world
The World

 

ginger
Ginger

 

แหล่งหลักแห่งความ อร่อยอย่างห้องอาหารจินเจอร์(Ginger) และห้องอาหารเดอะ เวิลด์(The World) ที่ชั้น 24 ของโรงแรม โดยจินเจอร์จะเน้นอาหารเอเชีย ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ส่วนเดอะ เวิล์ด เน้นอาหารนานาชาติ ให้บริการแบบบุฟเฟต์ มีโป รโมชั่นเก๋ๆ ให้คุณอิ่มอร่อยอย่างจุใจ โดยในช่วงมื้อเที่ยง ราคาท่านละ 750 บาท ++ ส่วนมื้อค่ำ ราคา 1,190 หรือ 1,390 บาท ++ แต่ถ้าคุณจ่ายด้วยบัตรซิตี้แบงก์ แพลทตินั่ม หรือบัตรอเมริกัน เอ็กเพรส มา 2 ท่านจ่ายในราคา 1 ท่าน เท่านั้น (ไม่เกิน 8 ท่าน) และพิเศษสำหรับมื้อค่ำคุณจ่ายในราคาเดียวแต่สามารถเดินเลือกเมนูทานได้ทั้ง 2 ห้อง

 

Globe Bar
Globe Bar

 

สำหรับ Globe Bar ที่ ชั้น 23 บาร์แสนเก๋นั่งสบายๆ พร้อมมีบริการห้องคาราโอเกะ จัดโปรโมชั่นพิเศษที่ให้คุณมาสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนๆ โดยคิดค่าบริการห้องคาราโอเกะ ในราคาท่านละ 300 บาท (อย่างน้อย 5 ท่าน) ฟรีห้องคาราโอเกะ 3 ชั่วโมง พร้อมรับ 2 แสตนดาร์ด ดริ๊งค์ และในส่วนของบาร์ ช่วง Happy Hour 17.00-19.00 น. ซื้อเครื่องดื่มได้ในราคา 1 แถม 1 แก้ว

ใครที่สนใจโปรโมชั่นเหล่านี้ คงต้องรีบกันหน่อยนะค่ะ เพราะเขาจะหมดเขตในวันที่ 31 กรกฎาคมที่จะถึงนี้แล้ว