ฮวงจุ้ยเสริมรักให้หวานหยด (ไม่เชื่ออย่าลบหลู่)

ฮวงจุ้ย หมายถึง สภาวะแวดล้อมหรือการอยู่อาศัยให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมในคติของชาวจีน มีความเชื่อกันว่าการปรับฮวงจุ้ยนั้นสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับดวงชะตาได้ ในเรื่องความรักก็เช่นกัน หากจัดบ้านให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยก็จะสามารถเสริมดวงชะตาความรักของคุณให้เข้มแข็งและดำเนินไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้สำหรับการจัดบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยเพื่อเสริมดวงความรักให้หวานหยด สามีภรรยารักใคร่กันไม่รู้เบื่อนั้นสามารถทำได้ ดังนี้1.หากคุณมีเรื่องไม่เข้าใจกันกับคนรักและต้องการปรับความเข้าใจกัน

ตามหลักฮวงจุ้ยกล่าวว่าความสัมพันธ์จะยั่งยืนได้ จำเป็นต้องมีการสนทนาที่ชัดเจนระหว่างคู่รัก ไม่มีการปกปิดหรือโกหกกัน ดังนั้น เคล็ดลับฮวงจุ้ยง่ายๆ ก็คือ นำเมล็ดข้าวสารมาใส่ในถ้วยเล็กๆ ให้เต็มแล้วโรยเกลือลงไป ทำแบบนี้ 3 ถ้วย แล้ววางไว้ใต้เตียงเป็นรูปสามเหลี่ยม ทิ้งไว้ 49 วัน เชื่อกันว่า เกลือและข้าวจะช่วยดูดซับพลังที่ไม่ดีและช่วยให้บทสนทนาระหว่างคู่รักชัดเจน ไม่มีหมกเม็ด ไม่มีความลับระหว่างกันและกัน

2.หากคุณอยากมีเซ็กซ์ที่เร่าร้อน

สีแดง เป็นสัญลักษณ์แห่งความร้อนแรง หากคู่ไหนอยากมีเซ็กซ์ฉบับเร่าร้อนให้คุณลองตกแต่งห้องนอนของคุณด้วยสีแดงดูสิคะ โดยอาจจใช้ผ้าปูที่นอนสีแดงหรือนำม่านสีแดงไปตกแต่งบริเวณที่คุณคิดว่าพลังไม่ไหลเวียน ดูแล้วเหี่ยวเฉา รับรองว่าสีแดงจะช่วยกระตุ้นได้แน่นอนค่ะและหากคุณอยากเพิ่มความรัญจวนใจให้หยดน้ำมันกระดังงา 2 หยดลงบนหมอนรับรองว่าคุณจะได้พบกับค่ำคืนที่เร่าร้อนแน่นอน

3.หากคุณอยากมีลูก

ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าใต้เตียงของคุณเป็นที่อยู่ของวิญญาณเด็กที่จะมาเป็นลูกของคุณ ดังนั้น ก่อนที่จะปฏิบัติการปั๊มลูกให้คุณจัดเตรียมพื้นที่ว่างใต้เตียงไว้ให้วิญญาณเด็ก โดยเคลียร์ใต้เตียงให้โล่งและในช่วงที่คุณจะมีลูกอย่าไปกวาดหรือทำความสะอาดใต้เตียงเป็นอันขาดเพราะจะเป็นการรบกวนวิญญาณ นอกจากนี้ ควรตั้งช้างไม้ไว้ทั้งสองด้านของประตู เสมือนว่าพวกมันกำลังเดินเข้ามาในห้อง พวกมันก็จะนำพาความปรารถนาของคุณผ่านเข้าประตูมาด้วย และสุดท้ายวางของเกี่ยวกับเด็ก เช่น รูปเด็กหรือตุ๊กตา ไว้ที่ในห้องนอนของคุณ เพื่อรวบรวมพลังงานการเริ่มต้นและการให้กำเนิด หากคุณปฏิบัติตามหลักฮวงจุ้ยเช่นนี้ รับรองว่าคุณมีลูกให้อุ้มสมใจแน่นอน4.หากคุณอยากคืนดีกับคนรัก

เคล็ดลับง่ายๆ คือ หารูปตัวคุณเองที่กำลังยิ้มอยู่และติดมันลงไปด้านหลังกระจก จากนั้นติดรูปคนรักของคุณ ด้านหลังของกระจกชนิดเดียวกัน จากนั้นนำกระจกอีก 2 อันสองหันหลังชนกันมาทากาวและติดกันให้สนิท สรุปก็คือคุณต้องใช้กระจก 4 อัน จากนั้นให้นำกระจกที่ติดรูปคุณและคนรัก ทั้งสองใบมาแปะไว้ตรงกระจกที่ทากาวติดกันแล้ว โดยติดทั้งสองด้าน เพื่อให้ทั้งคู่ได้มาเผชิญหน้ากันในที่สุด กระจกตรงกลางทำหน้าที่เสมือนสื่อกลาง ที่จะทำให้ทั้งคู่ได้หันมาเผชิญหน้ากัน จากนั้นให้พันริบบิ้นสีแดงรอบๆ กระจก 99 รอบ และนำมันไปไว้ใต้ฟูกตรงบริเวณหัวใจของคุณ หลังจากนั้น 7 วัน ให้โทรศัพท์หาคนที่คุณต้องการจะคืนดีด้วย เคล็ดลับนี้คุณจะได้รับการต้อนรับจากอบอุ่นจากคนๆ นั้นอย่างแน่นอน

5.หากคุณอยากรักษาแผลใจ

ใครที่เพิ่งอกหักมาว่ากันว่าน้ำมันกลิ่นส้มจะช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้าของคุณได้ ให้ฉีดกลิ่นส้มในบ้านจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น บอกใจตัวเองให้เข้มแข็งและเลิกนั่งจมปรักอยู่กับความทุกข์

6.หากคุณอยากได้คู่รักในฝัน

เชื่อกันว่าการเขียนสิ่งที่เราต้องการให้เกิดขึ้นในชีวิตออกมาให้ชัดเจน เป็นวิธีที่จะส่งความต้องการในใจของคุณให้จักรวาลได้รับรู้ วิธีการ คือ ใช้หมึกสีแดงเขียนลงบนกระดาษสีขาว ให้เขียนรายชื่อคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณอยากเห็นในตัวคนรักของคุณ จากนั้นก็นำไปไว้ในกล่องเงินเล็กๆ พร้อมทั้งใส่รูปดอกโบตั๋นลงไปในกล่องด้วยและวางไว้ 49 วัน ชีวิตรักของคุณจะสดใสซาบซ่า รับรองเห็นผลอย่างรวดเร็ว

ดวง