ดูดวงความรักจากเลขวันเกิดระหว่างคุณกับแฟน

วิธีการดูดวงคือต้องนำเลขวันที่เกิดของเรากับคนรักของเรามาบวกรวมกัน ดูดวงความรักจากเลขวันเกิดคู่รักตัวอย่างการคำนวณ

ผู้ชายเกิดวันที่ 23 ผู้หญิงเกิดวันที่ 22เมื่อนำตัวเลขวันที่เกิดมาบวกรวมกัน

23 + 22 = 45หลังจากนั้นนำ 45 มาบวกกันให้เป็นเลขหลักเดียว

นั่นคือ 45 = 4 + 5 = 9

ผลการทำนาย

ได้ผลรวมเท่ากับ 1

ค่อนข้างจะเป็นคู่รักที่ประสบพบเจอปัญหาด้วยกันบ่อยๆค่ะ แต่ก็มักจะผ่านพ้นปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยกันเสมอ เข้ากันได้ด้วยดี ไม่ค่อยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันสักเท่าไหร่ ถ้าพูดถึงในด้านการลงทุนทำอะไรสักอย่างแล้ว คู่รักคู่นี้มักจะร่วมลงทุนด้วยกันรุ่งค่ะได้ผลรวมเท่ากับ 2

คุณคนใดคนหนึ่ง (หรือทั้งคู่) มักจะมีอารมณ์เเปรปรวนง่ายเป็นพิเศษค่ะ จนเเม้เเต่เจ้าตัวเองก็ไม่เข้าใจสาเหตุที่ตัวเองฉุนเฉียวนั้นเป็นเพราะอะไร เเต่จุดเด่นของชีวิตคู่ของคุณคือมักจะห่วงใยอีกฝ่ายมากเป็นพิเศษเเละจะเเคร์ความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามอย่างมากๆ เลยค่ะ  ถึงจะไม่ได้เเสดงความรักต่อกันบ่อยเท่าไหร่เเต่มักจะเเสดงออก ทางด้านการดูเเลใส่ใจปัญหาของฝ่ายตรงข้ามเป็นพิเศษ

ได้ผลรวมเท่ากับ 3

ชีวิตคู่รักของคุณค่อนข้างฟุ่มเฟือยนะคะ บางครั้งชอบใช้จ่ายบ่อยเเละถี่มากเกินเหตุเเละกว่าจะรู้ตัวนั้นก็หมดเงินไปหลายเเล้ว ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งคือชีวิตคู่ของคุณ ยังขาดความอดทนในบางเรื่องค่ะ บางครั้งยอมเเพ้กับปัญหาเร็วเกิดไป ข้อดีคือเเม้จะมีเรื่องใช้จ่ายเยอะเเยะก็ตามเเต่เรื่องเงินในชีวิตคู่นั้นก็ไม่เคยถึงขั้นติดขัดอย่างใด ยังคงมีหมุนเวียนเข้ามาให้ใช้จ่ายได้เรื่อยๆ ค่ะ

ได้ผลรวมเท่ากับ 4

เป็นชีวิตคู่ที่อาจจริงจังมากเกินไปค่ะ เเละขาดความโรเเมนติกอีกด้วย เเม้ว่าคุณเเละคนรักต่างมีความเป็นผู้ใหญ่สูงเวลามีปัญหาต่างก็จะใช้เหตุผลในการพูดคุยก่อน เเต่ข้อเสียคือถ้าคนใดคนหนึ่งหัวเสียขึ้นมาจะยากมากที่ควบคุมอารมณ์กันได้ค่ะ ควรพยายามหาเวลาส่วนตัวให้กันมากกว่านี้อีกสักนิดนะคะ อย่างน้อยมีเวลาไปเที่ยวสถานที่เงียบๆดูบ้างจะดีมาก

ได้ผลรวมเท่ากับ 5เป็นชีวิตคู่รักที่จะใกล้ชิดเรื่องของการทำบุญหรือการช่วยเหลือคนใกล้ตัวค่ะ ไม่ค่อยมีความลับต่อกันเเม้ว่าบางเรื่องจะร้ายเเรงหรือส่งผลต่อชีวิตคู่มากขนาดไหน ชีวิตคู่ของคุณต่างให้ความจริงใจต่อกันเป็นอย่างมาก เเต่เเม้ว่าจะจริงใจต่อกัน เเต่บางครั้งคุณคนใดคนหนึ่งก็จะมีอาการระเเวงสงสัยในตัวอีกคนหนึ่งอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นพยายามใช้ความไว้ใจเเละอย่าคิดอะไรมากเกินไปนะคะ

ได้ผลรวมเท่ากับ 6

เป็นคู่รักที่มีความโรเเมนติกเเละมีเรื่องให้ได้สวีทกันอยู่เรื่อยๆค่ะ ชีวิตคู่ของคุณนั้นจะไม่ค่อยสนใจหรือความเห็นของคนรอบตัวเท่าไหร่นัก

คุณเเละคนรักมักจะเน้นทำอะไรตามความรู็สึกของตัวเองมากกว่า เเต่ข้อเสียคือบางครั้งคุณคนใดคนหนึ่งอาจยังติดเจ้าชู้อยู่บ้าง เเละอาจติดหยอกเล่นกับคนอื่นๆบ้างอยู่เหมือนกันค่ะ

ได้ผลรวมเท่ากับ 7

เป็นชีวิตคู่ที่จะต้องเจออุปสรรคร่วมกันมากเลยค่ะ จุดเด่นของคู่รักของคุณคือความอดทนไม่ยอมเเพ้กับปัญหาต่างๆเเม้จะใหญ่ขนาดไหน

เเต่ข้อเสียคือคือคู่ของคุณนั้นจะค่อนข้างมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายเกินไป เเละบางทีอาจติดโวยวายบ่อยไปด้วย ถึงคุณกับคู่รักสามารถร่วมกันเเก้ปัญหาผ่านไปได้ เเต่บางทีก็ไม่ควรเเสดงอาการของคุณหรือคู่ของคุณมากไปนะคะ

ได้ผลรวมเท่ากับ 8

เป็นชีวิตคู่ที่จะต้องมีผู้นำเเละอีกคนหนึ่งจะคอยตามทุกอย่างเลยค่ะ ถึงคนที่เป็นผู้นำคู่รักสามารถตัดสินใจได้เด็ดขาดเเละวางเเผนชีวิตเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดี เเต่จุดเสียของคู่รักของคุณคือคนใดคนหนึ่งของคุณจะเป็นคนดื้อเงียบ ไม่ค่อยยอมฟังอีกคนง่ายๆในทุกเรื่องเลยค่ะ

บางทีควรจะลองเข้าใจเเละรับฟังอีกฝ่ายหนึ่งให้บ่อยกว่านี้

ได้ผลรวมเท่ากับ 9

ชีวิตคู่ของคุณถือว่าเป็นชีวิตที่ราบเรียบมากๆค่ะ ไม่ค่อยมีปัญหาหรือกระทบกันมากเท่าไหร่นักเเละต่างคนต่างมีความเป็นผู้ใหญ่เเละใจเย็นดี เเต่บางทีชีวิตคู่คุณนั้นอาจจะจืดชืดเเละไม่ค่อยเเสดงออกความรักต่อกันเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะไม่มีเรื่องหนักกระทบกันบ่อยเท่าไหร่นักเเต่คุณเเละคนรักควรให้ความใกล้ชิดหรือให้เวลาต่อกันมากกว่านี้จะดีมาก

ดวง