THAILAND PHOTO CHAMPIONSHIP CHALLENGE 2010

 

THAILAND PHOTO CHAMPIONSHIP CHALLENGE 2010

 

THAILAND PHOTO CHAMPIONSHIP CHALLENGE 2010เดือนพฤษภาคม–เดือนกันยายน 2553

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือกับ PHOTOTECH นิตยสารถ่ายภาพชั้นนำของเมืองไทย และสมาพันธ์สมาคมการถ่ายภาพแห่งประเทศไทย, การรถไฟแห่งประเทศไทย, แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ธนาคารกรุงเทพ จำกัด ( มหาชน ) ร่วมกันจัดกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายรูปแบบพิเศษ ประจำปี 2553 ในโครงการ THAILAND PHOTO CHAMPIONSHIP CHALLENGE 2010 ระหว่าง เดือนพฤษภาคม–เดือนกันยายน 2553 เพื่อส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทย และส่งภาพเข้าประกวดชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

นายอิสสระพงษ์ แทนศิริ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานกาญจนบุรี เปิดเผยว่า กิจกรรมการประกวดภาพครั้งนี้ จะมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันสนามละ 100 คน ( 50 ทีม ) โดยจัดแข่งขันสนามคัดเลือกรวม 3 สนาม คือ สนามที่ 1 กาญจนบุรี, สนามที่ 2 เพชรบุรี, และสนามที่ 3 ลพบุรี และนำผู้ชนะเลิศในแต่ละสนามๆละ 20 คน รวม 60 คนไปแข่งขันรอบแชมป์ชิงแชมป์ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ภายใต้หัวข้อการประกวด "Amazing Thai Amazing Frame" หรือ มหัศจรรย์ภาพฝัน มหัศจรรย์แห่งไทย เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศฯ และเสื้อสามารถของนักถ่ายภาพ

การจัดกิจกรรมการเดินทางท่องเที่ยวถ่ายภาพในโครงการดังกล่าว จะเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวและถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยว สวยงามตามจังหวัดต่างๆ และส่งภาพเข้าประกวดภายในเวลา 1 วัน เพื่อเลือกเฟ้นหาผู้ชนะเข้าสู่รอบชนะเลิศ และจะนำภาพที่ชนะการประกวดแต่ละสนามมาประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเมืองไทย ต่อไปการแข่งขันแมทซ์ Thailand Photo Championship Challenge 2010 ครั้งนี้ จะเป็นการนำร่องให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยอย่างมีคุณภาพ สามารถถ่ายทอดมุมมองสวยๆในจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะจังหวัดกาญจนบุรี จะมีการประกวดภาพถ่าย และนำภาพถ่ายเหล่านั้นมาสื่อสารในสังคมออนไลน์ไปทั่วโลก เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มุมมองสวยๆของเมืองไทยอีกทางหนึ่ง และในโอกาสต่อไปทางคณะกรรมการจัดงาน จะมีการเชิญนักถ่ายภาพต่างประเทศเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ ซึ่งจะเป็นการพิสูจน์มุมมองเมืองไทยในสายตาชาวต่างชาติที่มีต่อเมืองไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงขอเชิญชวนคนไทย และนักถ่ายภาพ เข้าร่วมการแข่งขันการเดินทางท่องเที่ยวประกวดภาพถ่ายในครั้งนี้ เพื่อประกาศศักดิ์ศรีมุมมองของคนไทยให้ทั่วโลกได้รับรู้ และเป็นแรงบันดาลใจให้นักถ่ายภาพต่างชาติเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยต่อไป

 

THAILAND PHOTO CHAMPIONSHIP CHALLENGE 2010

ชื่อทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพชิงรางวัลรายสนาม และเก็บตัวสู่รอบชิงชนะเลิศ 60 ท่าน

THAILAND PHOTO CHAMPIONSHIP CHALLENGE 2010

 

การเดินทาง (สนาม 1,สนาม 2,สนาม 3) ไปรถไฟ,ตระเวนถ่ายภาพโดยรถโค้ชอาหาร 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น พร้อมเครื่องดื่ม

ของกำนัล เสื้อยืดที่ระลึกท่านละ 1 ตัว พร้อมปริ้นท์ภาพประกวด

ประกันภัย การเดินทาง 200,000 บาท/ท่าน

รางวัลประจำสนาม มูลค่ากว่า 40,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ 10 รางวัลแต่ละสนาม

รางวัลสนามชิงชนะเลิศ มูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ 3 รางวัล

สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ :

นิตยสาร PHOTOTECH

โทรศัพท์ 02-721-4417 , 086-339-6769

โทรสาร 02-721-5516

www.phototech-mag.com

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่

http://www.phototech-mag.com/Photo%20Challenge.html

 แนะนำ


แนะนำที่เที่ยวนนทบุรีเที่ยวทะเลสงขลาคาเฟ่เกาะช้างติดทะเลร้านอร่อยหัวหินร้านกาแฟสมุทรปราการโรงแรมพัทยาสำหรับครอบครัวที่พักจันทบุรีริมน้ำที่พักบางแสนติดทะเลเบอร์เกอร์ที่พักติดทะเลร้านอาหารเชียงรายคาเฟ่ราชบุรีร้านอาหารจันทบุรีร้านกาแฟสระบุรีร้านกาแฟกรุงเทพสวยๆ