The Grand Pattaya Countdown 2011

 

 The Grand Pattaya Countdown 2011

วันที่ 25 - 31 ธันวาคม 2553ณ ท่าเทียบเรือ แหลมบาลีฮาย พัทยาใต้

 

เมืองพัทยาจัดมหกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่อลังการ ใน งาน The Grand Pattaya Countdown 2011 พบกับกองทัพศิลปินจากจีเอ็มเอ็ม มันส์ 7 วัน 7 คืน พร้อมนับถอยหลังโชว์พลุตระการตา ณ ท่าเทียบเรือ แหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ 25 - 31 ธันวาคมนี้

 

ณ ห้องทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา ได้จัดให้มีการแถลงข่าวงาน "เดอะแกรนด์พัทยาเคาท์ดาวน์ 2011" (The Grand Pattaya Countdown 2011) ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 - 31 ธันวาคม 2553 ณ บริเวณท่าเทียบเรือ แหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ โดยมีนายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา, นายนิติ คงกรุต ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้แทนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ผู้แทนจาก บจก.ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง ผู้แทนจาก บจก.ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ คณะผู้บริหารเมืองพัทยา แขกผู้มีเกียรติ ศิลปินวง No More Tear และสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง 

นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า ได้ร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตรทางการค้า อาทิเช่น บจก.อสมท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ บจก.ไทยเบฟเวอเรจ และบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์จัดงาน "เดอะแกรนด์พัทยาเคาท์ดาวน์ 2011" ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Celebration of Kingdom ร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระชนมพรรษา 84 พรรษา ในปีพุทธศักราช 2554 รวม 7 วัน 7 คืน คาดหมายว่าจะมีผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า 500,000 คน สร้างรายได้ไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท โดยปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศร่วมงานในสัดส่วนเท่าๆ กัน

 

นอกจากนี้ บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้จัดศิลปินในเครือแกรมมี่และพันธมิตรมาแสดงตลอด 7 วัน 7 คืน อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นร็อค ป๊อป แด๊นซ์ ฮิพฮอพ หรือแม้แต่ลูกทุ่ง โดยมีศิลปินที่มาร่วมงานมากมายไม่ว่าจะเป็น Big Ass, Potato, ไอซ์ ศรัณยู, ชิน ชินวุฒิ, โจอี้ บอย, สิงห์เหนือ เสือใต้, ไทเทเนี่ยม, Instinct, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, อาภาพร นครสวรรค์, โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฮไลท์ในวันสุดท้าย คือวันที่ 31 ธ.ค. จะมีโตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์, ดา เอ็นโดฟิน, Klear, กะลา และวง Bodyslam พร้อมเข้าสู่ช่วงของการนับถอยหลังส่งท้ายปีก่อนต้อนรับปีใหม่ Countdown 2011 และโชว์พลุชุดใหญ่สุดตระการตา

 

ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดงานThe Grand Pattaya Countdown 2011ได้ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ วันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2553 เวลาประมาณ 22.30 - 01.30 น.

ที่มา : http://www.pattayadailynews.com

 แนะนำ


เที่ยวสวนผลไม้ที่เที่ยวเพชรบุรีเปิดใหม่ที่เที่ยวราชบุรีอาหารทะเลสดๆร้านอร่อยหัวหินคาเฟ่เปิดใหม่ร้านอร่อยเชียงใหม่ที่เที่ยวขอนแก่นร้านกาแฟเกาะเสม็ดโรงแรมนครปฐมรีสอร์ทเขาใหญ่ที่เดทในกรุงเทพที่เที่ยวนครปฐมร้านอาหารชะอำติดทะเลสถานที่ท่องเที่ยวสัมผัสอากาศหนาว