รวย จน วาสนาดีแค่ไหน ดูได้จากช่องว่างระหว่างคิ้ว

ช่องว่างระหว่างคิ้ว ถือเป็นตำแหน่งของดวงตาที่ 3 ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งโชคชะตาโดยรวมของคนเรา โดย อ.มนต์ทิพย์ พยากรณ์ ได้อธิบายถึงลักษณะของช่องว่างระหว่างคิ้วไว้ ดังนี้ค่ะ1. ถ้าช่องว่างระหว่างคิ้ว มีลักษณะที่อวบอูม นูนแน่น แสดงว่าคน คนนั้นจะมีวาสนาที่ดี เป็นใหญ่ เป็นโต ได้เป็นเจ้าคนนายคน2. ถ้าช่องว่างระหว่างคิ้ว มีรอยแผลเป็น มีไฝ หรือ มีสีดำคล้ำ ผิดปกติ ก็จะกลับให้ผลในทางตรงข้าม หรือเป็นสิ่งที่เตือนเรื่องของความโชคร้าย จะพบกับอุปสรรค ความยากลำบาก

3. ช่องว่างระหว่างคิ้วแคบ ชีวิตก็จะพบกับ อุปสรรคมาก และยังรวมถึงการแสดงภาวะจิตใจ ที่คับแคบ หรือถ้าตำแหน่งนี้ แคบมากจนชิดติดกัน ก็กลายเป็นคนที่เห็นแก่ตัวไปเลย หรือถ้าเป็นผู้หญิงก็จะเป็นคนที่ขี้หึง โดยไร้เหตุผล4. ช่องว่างระหว่างคิ้วกว้าง จะเป็นคนที่ไม่ถือสาหาความใคร แต่ถ้ากว้ามากเกินไปก็จะกลายเป็นผลเสีย ทั้งนี้ ต้องดูความสมดุล ของใบหน้าด้วย ผลเสียคือ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจะเปลี่ยนคู่นอนได้ง่าย หรือเปลี่ยนคู่นอนบ่อยค่ะ

 

รู้อย่างนี้แล้ว ก็ไปหยิบกระจกมาสำรวจช่องว่างระหว่างคิ้วกันเลยค่ะ จะแคบจะกว้าง คงไม่ต้องถึงขนาดให้ไม้บรรทัดวัดกันเป็นเซ็นเป็นนิ้ว แค่กะเอาด้วยสายตา ก็น่าจะดูออกแล้วค่ะ ^^

ดวง