10 ที่พักอ่างศิลา 2567 ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล ปิ้งย่างได้ ราคาถูก

ที่พักอ่างศิลา

รวม ที่พักอ่างศิลา อ่างศิลาเป็นย่านท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 1 ชั่วโมง ที่นี่มีชายหาดที่สวยงาม ร้านอาหารอร่อย และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่พักในอ่างศิลามีให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาวไปจนถึงโฮสเทลราคาประหยัด

ต่อไปนี้เป็น10 ที่พักอ่างศิลา ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล ปิ้งย่างได้ ราคาถูก


1. โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (Kroque Boutique & Bistro)

ที่พักอ่างศิลา โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (Kroque Boutique & Bistro) เป็นโรงแรมบูติคแห่งแรกและแห่งเดียวในอ่างศิลา ตั้งอยู่ติดกับสะพานปลาอ่างศิลา ห่างจากบางแสนเพียง 10 นาที โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 17 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานกับความเป็นชาวเล เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติและสีสันสดใส ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว เป็นต้น

ที่อยู่ : 3134 ตำบล อ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,150 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 398 100

เว็บไซต์ : www.kroquehotel.comเฟซบุ๊ก : KROQUE Boutique & Bistro


2. z2 boutique hotel

เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ในตำบล เสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 10 นาที โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักสว่างสดใสสไตล์ร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง Wi-Fi และอาหารเช้า ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกหลายประเภท แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และรูมเซอร์วิส พนักงานของโรงแรมเป็นมิตรและพร้อมให้บริการ

ที่อยู่ : 14/13 ห้วยกะปิ 10 ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 550 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 354 8208

เว็บไซต์ : www.z2hotel.com

เฟซบุ๊ก : Z2 Boutique Hotel


3. เซนทรัล เพลส อ่างศิลา (Central Place Angsila)

ที่พักอ่างศิลา เซนทรัล เพลส อ่างศิลาเป็นที่พักแบบอพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่ในย่านอ่างศิลา ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ห่างจากชายหาดอ่างศิลาเพียง 100 เมตร ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ห้องอาหาร บริการรับส่งสนามบิน บริการรถรับส่ง ห้องครัว บริการรับฝากสัมภาระ และบริการซักรีด ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท แต่ละประเภทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันไป โดยห้องพักทุกประเภทมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี และห้องน้ำในตัว ห้องพักบางประเภทมีระเบียงหรือชานห้องเพื่อให้แขกได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่อยู่ : ตำบล อ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083 043 6789

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Central Place Serviced Apartment Angsila


4. รอยัล สามมุข วิลลา (Royal Sammuk Villa)

ที่พักอ่างศิลา รอยัล สามมุข วิลลา (Royal Sammuk Villa) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและวิลล่าที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี อินเทอร์เน็ตไร้สาย และมินิบาร์ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร และบาร์

ที่อยู่ : 62/6 เดอะรอยัลสามมุข ถนนบางแสน-อ่างศิลา อ.แสนสุข ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 615 0999

เว็บไซต์ : www.royalsammukvilla.com

เฟซบุ๊ก : The Royalsammuk Villa


5. ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort)

ที่พักอ่างศิลา ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort) รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาดวอนนภา ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักและห้องสวีทของรีสอร์ทมีการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลหรือสวน ห้องพักบางห้องมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวแบบ Rain Shower สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบมีน้ำตก ฟิตเนส ซาวน่า ห้องอาหาร และบาร์

ที่อยู่ : 6 บางแสนล่าง ซอย 6 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 745 817

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : โรงแรมบางแสน Laplaya Boutique Resort
6. ทามารีน่า รีสอร์ท (Tamarina Resort)

ที่พักอ่างศิลา ทามารีน่า รีสอร์ท (Tamarina Resort) ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักของทามารีน่า รีสอร์ท แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และห้องสวีท ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงหรือหน้าต่างที่สามารถมองเห็นวิวทะเลหรือสวนหย่อมของรีสอร์ท

ที่อยู่ : 23/9 ถนนบางแสน ตำบล อ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 398 218

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ทามารีน่ารีสอร์ท บางแสนอ่างศิลา ชลบุรี


7. วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล (Wheeler Bed & Bike Hotel)

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล (Wheeler Bed & Bike Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์ลอฟต์สุดเก๋ในอำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรี โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งในธีมจักรยาน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และแม้แต่สีสันของห้องพักก็ล้วนสื่อถึงความเป็นจักรยานทั้งสิ้น ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย และห้องน้ำในตัว นอกจากห้องพักแล้ว วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการอีกมากมาย เช่น ร้านอาหาร บาร์และคาเฟ่บนชั้นดาดฟ้า รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่อยู่ : 32/8 ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,250 บาท

เบอร์โทร : 038-191-928

เว็บไซต์ : www.wheelerbedbike.com

เฟซบุ๊ก : Wheeler Bed & Bike - Bangsaen


8. B.S Boutique Hotel (บางแสน บูติก โฮเทล)

ที่พักอ่างศิลา B.S Boutique Hotel (บางแสน บูติก โฮเทล) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 400 เมตร ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักของโรงแรม B.S Boutique Hotel มีขนาดกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และตกแต่งอย่างมีสไตล์ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว โรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ

ที่อยู่ : ถนน บางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

ราคา : ราคาเริ่มต้น 970 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086 139 3332

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บางแสนบูติกโฮเทล BS boutique Hotel


9. วัน บีท วินเทจ แอนด์ บิสโทร (One Beat Vintage&Bistro)

ที่พักอ่างศิลา วัน บีท วินเทจ แอนด์ บิสโทร (One Beat Vintage&Bistro) ตั้งอยู่ริมชายหาดอ่างศิลา ห่างจากตัวเมืองชลบุรีประมาณ 10 กิโลเมตร โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ตกแต่งสไตล์วินเทจผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์น ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟรี Wi-Fi ในทุกห้อง บริการซักผ้า บริการซักแห้ง ที่จอดรถ ร้านอาหาร ห้องอาหาร พื้นที่สูบบุหรี่ ห้องอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทย รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล

ที่อยู่ : 75/35-36 หมู่ ที่ 5 อ่างศิลา เมือง ชลบุรี 20000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 960 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 985 3181

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : One Beat Vintage & Bistro


10. แฮนด์ โฮเทล (Hand Hotel)

ที่พักอ่างศิลา แฮนด์ โฮเทล (Hand Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์วินเทจสุดชิค ตั้งอยู่ที่ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 500 เมตร โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารสูง 2 ชั้น ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ผสมผสานกับการตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล เน้นการใช้วัสดุไม้ เหล็ก และอิฐ ให้ความอบอุ่นและเท่ห์ในเวลาเดียวกัน ห้องพักของโรงแรม แฮนด์ โฮเทล มีให้เลือกหลากหลายแบบ เริ่มต้นที่ห้องพักเตียงเดี่ยว ห้องพักเตียงคู่ และห้องพักแบบสวีท ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากห้องพักแล้ว โรงแรม แฮนด์ โฮเทล ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เช่น บาร์ เฉลียง และคาเฟ่

ที่อยู่ : 2 ถนน บางแสน -อ่างศิลา ต แสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

ราคา : ราคาเริ่มต้น 700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 359 3969

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Hand hotel

นอกจากนี้ยังมี ที่พักอ่างศิลา ประเภทอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น เกสต์เฮาส์ บังกะโล รีสอร์ทหรู เป็นต้น คุณสามารถค้นหาที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้จากเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ หรือสอบถามข้อมูลได้จากที่พักโดยตรง

ที่พัก