9 ที่พักฉะเชิงเทรา 2567 ติดริมน้ำ ใกล้วัดหลวงพ่อโสธร ราคาถูก

ที่พักฉะเชิงเทรา

แนะนำ ที่พักฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น แม่น้ำบางปะกง ทะเลบางปะกง เกาะสีชัง เกาะขาม เป็นต้น และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่สำคัญ เช่น วัดโสธรวรารามวรวิหาร พระอารามหลวงที่ประดิษฐานหลวงพ่อโสธร พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองฉะเชิงเทราอีกด้วย ที่พักในฉะเชิงเทรามีให้เลือกหลากหลายประเภท ที่แนะนำมีดังนี้ 9 ที่พักฉะเชิงเทรา ติดริมน้ำ ใกล้วัดหลวงพ่อโสธร ราคาถูก


1. รตะธารา รีสอร์ท (Ratathara Resort)

ที่พักฉะเชิงเทรา รตะธารา รีสอร์ท (Ratathara Resort) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง มีห้องพักให้บริการ 50 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำบางปะกง ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น และร้านอาหาร ร้านอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารไทยและอาหารทะเลสดใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

ที่อยู่ : 6 หมู่ 8 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038-574-318 , 038-573-644

เว็บไซต์ : www.ratathararesort.comเฟซบุ๊ก : รตะธารา รีสอร์ท Ratathara Resort


2. โรงแรมซันธารา เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล (Suntara Wellness Resort & Hotel)

โรงแรมซันธารา เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล (Suntara Wellness Resort & Hotel) ที่พักฉะเชิงเทรา แห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และศูนย์สุขภาพ ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องจูเนียร์สวีท ทุกห้องมีการตกแต่งอย่างหรูหรา สะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น รวมถึงเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางแจ้ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนและว่ายน้ำออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสไว้ให้บริการด้วย

ที่อยู่ : ตำบลคลองนา อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา 24000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,150 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 033 590 250

เว็บไซต์ : www.suntarahotel.com

เฟซบุ๊ก : Suntara wellness resort and hotel


3. โมร๊อกโก โฮเทล (Morocc Hotel)

โมร๊อกโก โรงแรมสไตล์โมร๊อคแห่งเดียวในฉะเชิงเทรา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ติดกับโรบินสันฉะเชิงเทรา โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมร๊อคที่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ห้องพักของโรงแรมมีทั้งหมด 50 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ดีลักซ์ สวีท และโรยัลสวีท ทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและประดับประดาด้วยของตกแต่งสไตล์โมร๊อค ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย และห้องน้ำในตัวที่อยู่ : 99/5 หมู่ 2 ตำบล โสธร อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา 24000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 950 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 033 590 404

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Morocc Hotel


4. โรงแรมสัปปายะ บายโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท (Sappaya by Lotus Valley Golf Resort)

สัปปายะ บายโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท (Sappaya by Lotus Valley Golf Resort) ที่พักฉะเชิงเทรา ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นของสนามกอล์ฟโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ห้องพักดีลักซ์ มุมดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องสวีทเชื่อมต่อ ห้องพักทุกประเภทมีการตกแต่งที่ทันสมัยและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว

ที่อยู่ : 99/6 หมู่ 8 ตำบลดอนเกาะกา อำเภอบางน้ำเปรี้ยว ฉะเชิงเทรา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 835 555

เว็บไซต์ : www.sappayahotel.com

เฟซบุ๊ก : Sappaya Hotel - โรงแรมสัปปายะ


5. เจเค ลิฟวิ่ง โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (JK Living Hotel and Service Apartment)

ที่พักฉะเชิงเทรา ระดับ 3 ดาว เจเค ลิฟวิ่ง โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (JK Living Hotel and Service Apartment) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองฉะเชิงเทรา ห่างจากวัดหลวงพ่อโสธรเพียง 4 นาที โรงแรมให้บริการห้องพักและอพาร์ตเมนต์ที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกหลายขนาดและประเภท ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว อพาร์ตเมนต์มีห้องนอน ห้องครัว และพื้นที่รับประทานอาหารแยกต่างหาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และที่จอดรถ พนักงานของโรงแรมให้บริการด้วยความสุภาพและเป็นมิตร

ที่อยู่ : 72/4 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 650 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)เบอร์โทร : 092 742 9929

เว็บไซต์ : www.jk-living.com

เฟซบุ๊ก : JK Living Hotel & Service Apartment Chachoengsao


6. เย็นจิต รีสอร์ท (Yenjit Resort)

ที่พักฉะเชิงเทรา เย็นจิต รีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองฉะเชิงเทรา ห่างจากวัดโสธรวรารามวรวิหารเพียง 2.3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักและวิลล่าที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และอาหารเช้าฟรี ห้องพักของเย็นจิต รีสอร์ท มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ และวิลล่า ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว เป็นต้น

ที่อยู่ : 247/40 ข้างแขวงการทางฯ ถ.มหาจักรพรรดิ์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 750 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 511 200

เว็บไซต์ : www.yenjitresort.com

เฟซบุ๊ก : เย็นจิต รีสอร์ท ฉะเชิงเทรา


7. ที วินเทจ (T-Vintage)

ที วินเทจ (T-Vintage) ที่พักฉะเชิงเทรา ในอำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ มีห้องพักให้บริการหลากหลายรูปแบบ รองรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยอย่างลงตัว ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร บริการนวด เป็นต้น

ที่อยู่ : 86/86 หมู่1 ต.ท่าทองหลาง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 092-689-4442

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : T Vintage Hotel


8. สวนไม้ธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Suanmaithara Resort and Spa)

ที่พักฉะเชิงเทรา สวนไม้ธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Suanmaithara Resort and Spa) รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีห้องพักให้บริการหลากหลายรูปแบบ ห้องพักทุกห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำ

ที่อยู่ : ม.3 ซ.วิบูลย์ร่วมใจ ต.บ้านตีนเป็ด ฉะเชิงเทรา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 600 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095-356-6621

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สวนไม้ธารารีสอร์ทแอนด์สปา


9. เดอะ บราวเฮาส์ โฮเทล (The Brown House Hotel)

เดอะ บราวเฮาส์ โฮเทล (The Brown House Hotel) ที่พักฉะเชิงเทรา สไตล์วินเทจ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฉะเชิงเทรา ติดตลาดเก่าอายุมากกว่า 100 ปี ตลาดบ้านใหม่ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าแก่ บรรยากาศภายในโรงแรมอบอุ่นและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ให้บริการเครื่องดื่มและของว่างหลากหลายเมนู คาเฟ่แห่งนี้มีบรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนและพบปะสังสรรค์

ที่อยู่ : 556-558 ถ. ศุภกิจ ตำบล หน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา 24000

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,890 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083 011 4212

เว็บไซต์ : www.thebrownhousech.weebly.com

เฟซบุ๊ก : The Brown House Chachoengsao Coffee Shop & Hotel

นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับงบประมาณและความต้องการของตนเองได้ ที่พักฉะเชิงเทรา มีมากมายให้เลือกสรร นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนสบายและน่าประทับใจ

ที่พัก