10 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล ราคาถูก ที่พักโฮมสเตย์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

ที่พักจันทบุรี

แนะนำ ที่พักจันทบุรี จันทบุรีเป็นจังหวัดทางภาคตะวันออกของประเทศไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องผลไม้และอาหารทะเลสด ๆ ที่พักในจันทบุรีมีให้เลือกหลากหลายประเภทและราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน นักท่องเที่ยวสามารถหาที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณของตนเอง สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักจันทบุรี ติดทะเล ราคาถูก ที่พักโฮมสเตย์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ต่อไปนี้คือ 10 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล ราคาถูก ที่พักโฮมสเตย์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล


1. แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท (Laemsing Natural Beach Resort)

ที่พักจันทบุรี รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาดแหลมสิงห์ ให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าส่วนตัวจำนวน 27 หลัง แต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล บ้านพักทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น วนอุทยานเขาแหลมสิงห์ หาดแหลมสิงห์ โชว์โลมา โอเอซิส ซีเวิลด์

ที่อยู่ : 109 ตำบล ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 939 9107

เว็บไซต์ : www.laemsingnaturalbeach.com

เฟซบุ๊ก : Laemsing Natural Beach Resort Chanthaburi
2. เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort)

ที่พักจันทบุรี ที่มีแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร โดยจำลองบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมงแห่งมหาสมุทรแอตแลนติกมาไว้ที่ชายหาดคุ้งวิมาน รีสอร์ทโดดเด่นด้วยประภาคารสีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ ห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งอย่างอบอุ่นและสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม ร้านอาหาร บาร์ บริการนวด สปา รูมเซอร์วิส เป็นต้น รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจันทบุรี

ที่อยู่ : 44 หมู่ 7 สนามไชย นายายอาม จันทบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 039 460 345

เว็บไซต์ : www.peggyscoveresort.com

เฟซบุ๊ก : Peggy's Cove Resort


3. ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

ที่พักจันทบุรี แห่งนี้ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลที่เรียบง่ายแต่สะดวกสบาย แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหรือวิวแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้อาบแดด มีพื้นที่สำหรับบาร์บีคิว และบริการเช่าจักรยาน ผู้เข้าพักสามารถเดินเล่นหรือปั่นจักรยานไปตามเส้นทางริมแม่น้ำ หรือเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น หาดเจ้าหลาว น้ำตกพลิ้ว และสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

ที่อยู่ : 49/5 หมู่ 9 ต. ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ , หาดเจ้าหลาว, จันทบุรีราคา : ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 091 894 9824

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : SEA COCO


4. แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort)

รีสอร์ทให้บริการห้องพักรวม 185 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องพักติดสระว่ายน้ำ ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องพักมาตรฐานไปจนถึงห้องสวีท ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น มินิบาร์ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว มีร้านอาหาร 2 แห่ง ห้องอาหาร ไรซ์ เบอรี่ ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร เดอะ ชอร์ ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่

ที่อยู่ : 73 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบล คลองขุด อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 458 7888

เว็บไซต์ : www.sandduneschaolao.com

เฟซบุ๊ก : Sand Dunes Chaolao Beach Resort, Chanthaburi


5. บ้านสุขิตา (Baan Sukhita)

ที่พักจันทบุรี ตั้งอยู่ที่หาดอ่าวยาง อำเภอแหลมสิงห์ าเป็นที่พักที่เน้นความเรียบง่าย บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องสำหรับครอบครัว แต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากห้องพักแล้ว บ้านสุขิตายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด เป็นต้น

ที่อยู่ : 40/2-6 หมู่ที่ 1 บางกะไชย แหลมสิงห์ จันทบุรี 22120

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 039 397 959

เว็บไซต์ : www.baansukhita.com

เฟซบุ๊ก : Baansukhita Chanthaburi


6. สอยดาว กู๊ดวิว รีสอร์ท (Soidao Goodview Resort)

ที่พักจันทบุรี สอยดาว กู๊ดวิว รีสอร์ท (Soidao Goodview Resort) รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาล้อมรอบด้วยภูเขาเขียวขจี สามารถชมวิวได้ 360 องศา มีห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ดีลักซ์, ดีลักซ์สวีท, พรีเมียร์สวีท และห้องครอบครัว ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้นที่อยู่ : 384 ตำบล ทับไทร อำเภอโป่งน้ำร้อน จันทบุรี 22140

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 098 297 1777

เว็บไซต์ : www.soidaogoodview.com

เฟซบุ๊ก : สอยดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท ที่โป่งน้ำร้อน / Soidao Goodview Resort


7. พาเพลินโฮมสเตย์ (Paplearn Homestay)

ที่พักจันทบุรี พาเพลินโฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบห้องนอนรวมและห้องนอนส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว เป็นต้น กิจกรรมต่างๆ มากมายให้แขกที่มาพักได้ร่วมสนุก เช่น พายเรือคายัค ล่องแพเปียก ตกปลา ชมเหยี่ยวทะเล เดินป่า เป็นต้น

ที่อยู่ : 25/1 ม.10 ต.หนองชิ่ม อ.เเหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 092 845 8365

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี


8. เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ (Cherburi Homestay)

ที่พักจันทบุรี เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ (Cherburi Homestay) ที่พักแบบโฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลแหลมสิงห์ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม อากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบไทยๆ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รองรับทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากห้องพักแล้ว เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้แขกที่มาพักได้ร่วมสนุก อาทิ ล่องเรือชมวิวแม่น้ำจันทบุรี ตกปลา พายเรือคายัค เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ ชมการแสดงดนตรีสด และอีกมากมาย

ที่อยู่ : 6/7 หมู่ 9 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 063 563 9424

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ จันทบุรี


9. เพลินพุงโฮมสเตย์ (Ploenpung Homestay)

ที่พักจันทบุรี เพลินพุงโฮมสเตย์ (Ploenpung Homestay) โฮมสเตย์ขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบชนบท บ้านพักของเพลินพุงโฮมสเตย์ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่น่ารัก มีทั้งแบบหลังเดี่ยวและแบบรวม มีระเบียงหน้าบ้านให้นั่งพักผ่อนชมวิว ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว สำหรับกิจกรรมของเพลินพุงโฮมสเตย์ มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ล่องแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง พายเรือคายัค เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ ตกปลา BBQ ปิ้งย่าง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดใหม่ให้รับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ 3 มื้อ เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวได้ทั้งพักผ่อน สนุกสนาน และรับประทานอาหารอร่อยๆ

ที่อยู่ : 25/15 ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 092 415 5090

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เพลินพุง โฮมสเตย์


10. เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ (Sanae Talay Chan)

ที่พักจันทบุรี เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบ้านพักเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด และสะดวกสบาย ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการอาหารทะเลสดใหม่ ปรุงรสโดยเชฟมืออาชีพ กิจกรรมที่แขกสามารถเพลิดเพลินได้ที่เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ ได้แก่ ว่ายน้ำ อาบแดด พายเรือคายัค ล่องแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง และตกปลา ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและสัมผัสกับวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่น

ที่อยู่ : 9/3 หมู่ 6 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 063 496 8888

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มัลดีฟส์ขลุง

สำหรับ ที่พักจันทบุรี ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท และโฮมสเตย์ ส่วน ราคาห้องพักและบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่พักโดยตรง

ที่พัก