11 ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ติดทะเลราคาถูก แบบพูลวิลล่า แบบครอบครัว

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง มีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใสสะอาด และกิจกรรมทางน้ำมากมายให้เลือกทำ เกาะเสม็ดมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท และโฮสเทล ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ต่อไปนี้เป็น 11 ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ติดทะเลราคาถูก แบบพูลวิลล่า แบบครอบครัว


1. ลาลูน บีช รีสอร์ท (Lalune Beach Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนชายหาดของอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว และห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ ห้องเตียงแฝด ห้องเตียงแฝด/ห้องเตียงใหญ่ ห้องดีลักซ์ และห้องแกรนด์ดีลักซ์ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล ตู้เย็น น้ำดื่มขวดฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รีสอร์ทให้บริการกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค เล่นน้ำทะเล และตกปลา รีสอร์ทยังมีบริการรับส่งฟรีจากท่าเรือบ้านเพ

ที่อยู่ : อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด เทศบาลนครระยอง 21160

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 648 500

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ลาลูน บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด - La Lune Beach Resort Koh Samed


2. อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมชายหาดระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบของอ่าวพร้าว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือกหลายประเภท แต่ละประเภทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหาร และศูนย์ดำน้ำที่อยู่ : 60 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,250 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 644 100

เว็บไซต์ : www.aopraoresort.net

เฟซบุ๊ก : Ao Prao Resort


3. อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)

เป็นรีสอร์ทริมชายหาดบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลล่าอันผ่อนคลายที่มาพร้อมระเบียง รวมถึงร้านอาหารทะเลและห้องเล่นเกม ห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งห้องพักดีลักซ์ ห้องพักสวีท และวิลล่า ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว เป็นต้น รีสอร์ทมีชายหาดส่วนตัวที่สะอาดและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเล่นน้ำทะเล รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก

ที่อยู่ : 44 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 272 3044เว็บไซต์ : www.grandviewgroupresort.com

เฟซบุ๊ก : Ao Cho Grand View Hideaway Resort


4. เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท (Samed Villa Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ห่างจากกรุงเทพมหานคร ประมาณ 200 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2530 และได้รับการปรับปรุงพัฒนาห้องพักมาเรื่อยๆ ตั้งอยู่ที่อ่าวไผ่ที่มีรอบล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าคราม ห้องพักได้รับการออกแบบที่เรียบง่าย ตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณสวนหย่อมธรรมชาติที่งดงามเขียวขจี ห้องพักของเสม็ดวิลล่า รีสอร์ท มีให้เลือกหลายประเภท เริ่มต้นจากห้องพักแบบดีลักซ์ ไปจนถึงห้องพักแบบวิลล่า ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทีวีจอแบน มินิบาร์ ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ที่อยู่ : 89 หมู่ 4, อ่าวไผ่, เกาะเสม็ด ต.บ้านเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

บอร์โทร : 038 644 094

เว็บไซต์ : www.samedvilla.com

เฟซบุ๊ก : Samed Villa Resort


5. เสม็ด คลับ รีสอร์ท (Samed Club Resort)

เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลและวิลล่า ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารริมทะเล และบริการนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการทัวร์ดำน้ำ พายเรือคายัค ตกปลา ล่องเรือชมเกาะ ฯลฯ ให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 24 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 644 341

เว็บไซต์ : www.samedresorts.com

เฟซบุ๊ก : Samed Club


6. สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee Coco Resort)

ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง รีสอร์ทมีบังกะโลให้บริการ 4 แบบ คือ Standard Room, Deluxe Room, Cozy House, Family Room รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะเสม็ด นักท่องเที่ยวสามารถเดินลงทะเลได้จากที่พัก รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการ เช่น ร้านอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำ บริการทัวร์ และบริการซักรีด

ที่อยู่ : ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)เบอร์โทร : 085-515-3666

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Sawasdee-coco Khosamed


7. ปารดี รีสอร์ท (Paradee Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด ระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม รีสอร์ทให้บริการวิลล่าสุดหรูหลายแบบ บางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งยังมีร้านอาหารสุดเก๋และสปา ห้องพักของปารดี รีสอร์ท ตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลหรือสวน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน มินิบาร์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว มีร้านอาหาร 2 แห่ง ได้แก่ ร้านอาหาร Paradee และร้านอาหาร Pool Bar ร้านอาหาร Paradee ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ ร้านอาหาร Pool Bar ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน

ที่อยู่ : 76 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

ราคา : ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 644 283

เว็บไซต์ : www.samedresorts.com

เฟซบุ๊ก : Paradee


8. ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท (SummerDay Beach Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด ระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด รีสอร์ทมีห้องพักเพียง 6 ห้องเท่านั้น โดยทุกห้องหันหน้าออกไปยังทะเล แถมเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ได้เหยียบทรายขาวนุ่มๆ และน้ำทะเลแล้วล่ะค่ะ ห้องพักของซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย เน้นโทนสีสบายตา โดยใช้วัสดุไม้และอิฐเปลือยเป็นหลัก ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แอร์ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม เป็นต้น นอกจากนี้ ห้องพักบางห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย

ที่อยู่ : ท่าเรือบ้านเพ – เกาะเสม็ด, หาดทรายแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086 549 9414

เว็บไซต์ : www.summerdaybeachresort.com

เฟซบุ๊ก : Summer Day Beach Resort


9. เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort) รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายหาด อยู่ระหว่างหาดทรายแก้วและหาดทรายขาว ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ และสนามบินนานาชาติประมาณ 2 ชั่วโมง สอร์ทมีห้องพักหลากหลายประเภทให้เลือกสรร แต่ละห้องตกแต่งอย่างทันสมัยและกว้างขวาง ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ บริการนวด และบริการทัวร์ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่สวยงามของเกาะเสม็ด

ที่อยู่ : 106 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 097 1114

เว็บไซต์ : www.avatararesort.com

เฟซบุ๊ก : AvataraResort เอวาธารารีสอร์ท


10. เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort)

ตั้งอยู่บนหาดหาดวงเดือน เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพัก 5 แบบ ได้แก่ ห้องติดหาด (Beachfront Room), ห้องวิวทะเล (Seaview Room), ห้องซุพีเรียวิวสวน (Superior Room), ห้องริมสระว่ายน้ำ (Poolside Room) และห้องครอบครัว (Family Room) ทุกห้องเป็นห้องแอร์ ฟรี สัญญาณอินเตอร์เน็ต ภายในแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ให้ คือ ผ้าเช็ดตัว, น้ำดื่ม 2 ขวด/วัน, ทีวี, ห้องน้ำฝักบัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น, และไดร์เป่าผม

ที่อยู่ : 13/20 หมู่ 4 ตำบลเพ Muang ระยอง 21160

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 648 500

เว็บไซต์ : www.samedcabana.com

เฟซบุ๊ก : เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท - Samed Cabana Resort


11. เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ต (Samed Hideaway Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวระหว่างอ่าวน้อยนาและอ่าวกลาง เกาะเสม็ด เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของเกาะเสม็ด รีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่าหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งอย่างทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล และเครื่องปรับอากาศ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหารริมทะเล บริการนวดสปา บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และบริการทัวร์ท่องเที่ยว

ที่อยู่ : 15 หมู่ 4 ตำบลเพ Muang ระยอง 21160

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 648 500

เว็บไซต์ : www.samedhideaway.com

เฟซบุ๊ก : เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท - Samed Hideaway Resort

การเลือก ที่พักเกาะเสม็ด นั้น ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก หากต้องการที่พักระดับหรู สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ควรเลือกที่พักในบริเวณหาดทรายแก้วหรืออ่าวพร้าว หากต้องการที่พักราคาประหยัด บรรยากาศเรียบง่าย ควรเลือกที่พักในบริเวณหาดแม่พิมพ์หรืออ่าววงเดือน

ที่พัก