11 ที่พักแสมสาร ติดทะเล ราคาถูก โฮมสเตย์แสมสาร

ที่พักแสมสาร

รวม ที่พักแสมสาร เกาะแสมสารเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย เป็นที่รู้จักจากชายหาดที่สวยงามและแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ เกาะนี้จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ

ที่พักแสมสารมีให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักบางแห่งตั้งอยู่ติดทะเล ในขณะที่บางแห่งอยู่ใกล้กับท่าเรือ มีที่พักให้เลือกตั้งแต่โฮมสเตย์ไปจนถึงรีสอร์ทหรู ต่อไปนี้เป็น 11 ที่พักแสมสาร ติดทะเล ราคาถูก โฮมสเตย์แสมสาร


1. บ้านหลงเลเฮาท์

ที่พักแสมสาร บ้านหลงเลเฮ้าส์ เป็นเกสต์เฮาส์ตั้งอยู่ในตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใกล้กับชายหาดแสมสาร ห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน และห้องพักสำหรับ 4 ท่าน ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น นอกจากห้องพักแล้ว บ้านหลงเลเฮ้าส์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เช่น พื้นที่จอดรถฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี บริการซักรีด บริการรถรับส่ง และบริการทัวร์ดำน้ำ

ที่อยู่ : 112/19 แสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180

ราคา : ราคาเริ่มต้น 750 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 091 742 6007

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านหลงเลแสมสาร
2. แสมสารโฮมสเตย์ (Semesan Homstay)

แสมสารโฮมสเตย์ (Semesan Homstay) เป็นโฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่บนเกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรี ให้บริการที่พัก อาหาร และกิจกรรมต่างๆ แก่นักท่องเที่ยว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งห้องพักรวม ห้องพักส่วนตัว และบ้านพักส่วนตัว ห้องพักทุกห้องสะดวกสบายและสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กิจกรรมต่างๆ ที่โฮมสเตย์แห่งนี้ให้บริการ ได้แก่ การดำน้ำตื้น การดำน้ำลึก การพายเรือคายัค การตกปลา และอื่นๆ นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวประมงบนเกาะแสมสารได้อย่างใกล้ชิด

ที่อยู่ : 98/5 หมู่ที่ 3 ถ.เลียบชายทะเล ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086 156 5835

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : แสมสารโฮมสเตย์ ที่พักสัตหีบ


3. บ้านจามจุรี รีสอร์ท สัตหีบ (Bannjamjuree Resort Sattahip)

ที่พักแสมสาร บ้านจามจุรี รีสอร์ท สัตหีบ ตั้งอยู่ในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ห่างจากทะเลเพียง 10 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับทุกกลุ่มนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ : ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 091 005 3694เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านจามจุรี รีสอร์ท - Bannjamjuree Resort


4. Baan On Sea (บ้านออนซี)

ที่พักแสมสาร Baan On Sea (บ้านออนซี) เป็นที่พักแบบเหมาหลังระดับพรีเมียมตั้งอยู่ในตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี บ้านพักหลังใหญ่มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย ตั้งอยู่ติดกับชายหาด มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นหมู่คณะ ครอบครัว หรือคู่รัก บ้านพักมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวอินและพื้นไม้สักทั้งหลัง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น สระว่ายน้ำ โต๊ะพูล สนามบาสเก็ตบอล สนามเด็กเล่น ฟรี Wi-Fi 24 ชั่วโมง บริเวณรอบบ้านมีสวนหย่อมร่มรื่น พื้นที่สำหรับปิ้งย่าง บาร์บีคิว ใกล้กับตลาดสด ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย

ที่อยู่ : 80/3 หมู่ 3 แสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 979 7987

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Baan on sea บ้านออนซี ที่พักติดทะเล สัตหีบ แสมสาร


5. ซีแอตเทิล แสมสาร รีสอร์ท (Seattle samaesarn resort)

ซีแอตเทิล แสมสาร รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับบรรยากาศชายทะเล

ห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องพักแบบเตียงเดี่ยว ห้องพักแบบเตียงคู่ และห้องพักแบบครอบครัว ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันนอกจากห้องพักแล้ว รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า ร้านอาหาร ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง รีสอร์ทยังให้บริการกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น ดำน้ำดูปะการัง ดำน้ำสคูบา ตกปลา และล่องเรือชมธรรมชาติ

ที่อยู่ : 9/8 หมู่ 4 เเสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 556 6817

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ซีแอตเทิล แสมสาร รีสอร์ท แอนด์ สปา


6. ธันย่าซีวิว แสมสาร (Tanya seaview)

ที่พักแสมสาร ธันย่าซีวิว แสมสาร ตั้งอยู่บนหาดพลา ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นรีสอร์ทขนาดกลาง บรรยากาศเงียบสงบ รีสอร์ทให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีทั้งห้องพักริมทะเล ห้องพักวิวสวน และห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักสะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และบริการอื่นๆ อีกมากมาย กิจกรรมที่น่าสนใจที่รีสอร์ท ได้แก่ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือคายัค และเดินป่า นอกจากนี้ยังมีบริการทริปดำน้ำไปยังเกาะต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ที่อยู่ : 95/55 หมู่​ 1​ ต.แสมสาร​ อ.สัตหีบ​ จ.ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)เบอร์โทร : 087 327 4356

เว็บไซต์ : www.tanyaseaview.com

เฟซบุ๊ก : ธันย่า ซีวิว แสมสาร


7. บ้านสัตหีบชายทะเล (Baan Sattahip by the sea)

ที่พักแสมสาร บ้านสัตหีบชายทะเล โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักของบ้านสัตหีบชายทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและของใช้ในห้องน้ำฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี นอกจากห้องพักแล้ว บ้านสัตหีบชายทะเลยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ที่จอดรถฟรี บ้านสัตหีบชายทะเล ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เช่น วัดสัตหีบ (วัดหลวงพ่ออี๋) อ่าวดงตาล ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ

ที่อยู่ : 311/6-8 หมู่ที่ 1 ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,450 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 929 7807

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Baan Sattahip


8. บ้านแม่บังอร โฮมสเตย์ (Baanmaebangorn Homestay)

บ้านแม่บังอร โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ริมทะเล มีสะพานไม้ทอดยาวเข้าไปในทะเล เป็นแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายรูป และตกปลา ตกหมึก หรือจะเดินเล่นชิลล์ ๆ ช่วงเช้า ช่วงเย็น ตกเย็นนั่งปิ้งย่างริมทะเล ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเล ห้องพักทุกแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ แชมพู นอกจากนี้ ยังมีบริการเสริมอื่น ๆ ด้วย เช่น บริการจัดทริปดำน้ำดูปะการัง

บริการเช่าเรือตกปลา บริการเช่าเตาย่าง เป็นต้น

ที่อยู่ : /60 ม.2 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ ชลบุรี 20180

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 082 365 6429

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านแม่บังอร เพจจริง โทร 0823656429


9. แสมสาร มารีน่า (Samaesan Marina)

แสมสาร มารีน่า ตั้งอยู่ที่ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการแบบครบวงจรที่ประกอบไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ ที่พัก กิจกรรมทางน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย และยังให้บริการกิจกรรมทางน้ำหลากหลายประเภท ได้แก่ ดำน้ำลึก ตกปลาหมึก พายเรือคายัค และอื่นๆ อีกมากมาย กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของทะเลแสมสารได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนริมทะเล ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของทะเลแสมสาร และต้องการร่วมกิจกรรมทางน้ำต่างๆ

ที่อยู่ : 83/11 หมู่3 ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัด ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 063 149 6647

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Samaesan Marina


10. ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ (YayeeAndYeewha homestay)

ที่พักแสมสาร ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ ที่พักแบบโฮมสเตย์ที่ให้บริการห้องพักแบบส่วนตัวและแบบรวม บรรยากาศของโฮมสเตย์แห่งนี้ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้องพักแบบส่วนตัว และห้องพักแบบรวม นอกจากห้องพักแล้ว ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เช่น ที่จอดรถฟรี บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี บริการจักรยานให้เช่า บริการนวดแผนไทย บริการอาหารและเครื่องดื่ม

ที่อยู่ : 99/13 ม.2 ตำบล แสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 097 259 9339

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ ที่พักติดทะเลแสมสาร ดำน้ำ ตกหมึก


11. ธิดาทิพย์ รีสอร์ท (Tidatip Resort)

เป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ตั้งอยู่ที่ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ห่างจากหาดแสมสารเพียง 100 เมตร รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบบังกะโล บ้านพัก และห้องพักรวม โดยห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว นอกจากห้องพักแล้ว ธิดาทิพย์ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ และบริการนวด นอกจากนี้ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของตำบลแสมสาร เช่น วิหารหลวงพ่อดำ หาดแสมสาร เกาะแสมสาร และเกาะขาม

ที่อยู่ : 1/5 หมู่1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 431 089

เว็บไซต์ : www.tidatipresort.com

เฟซบุ๊ก : ธิดาทิพย์โฮมสเตย์

การเลือก ที่พักแสมสาร ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก หากต้องการที่พักราคาประหยัด เกสต์เฮาส์หรือโฮมสเตย์เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า หากต้องการที่พักที่สะดวกสบายและครบครัน รีสอร์ทระดับกลางหรือระดับหรูเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์

ที่พัก