10 ที่พักราชบุรี เปิดใหม่สวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดริมน้ำ ที่พักสวนผึ้ง

ที่พักราชบุรี

ราชบุรี เป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวก จึงเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ เหมาะกับทุกงบประมาณ ต่อไปนี้คือ10 ที่พักราชบุรี เปิดใหม่สวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดริมน้ำ ที่พักสวนผึ้ง ที่น่าสนใจ


1. อินเลญา ราชบุรี (Inlaya Ratchaburi)

ที่พักราชบุรี อินเลญา ราชบุรี (Inlaya Ratchaburi) ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวระหว่างอ่าวน้อยนาและอ่าวกลาง เกาะเสม็ด เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของเกาะเสม็ด รีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่าหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งอย่างทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล และเครื่องปรับอากาศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหารริมทะเล บริการนวดสปา บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และบริการทัวร์ท่องเที่ยว

ที่อยู่ : 85 หมู่ 7 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 096 879 4875

เว็บไซต์ : www.inlayaratchaburi.com

เฟซบุ๊ก : Inlaya Ratchaburi
2. อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm)

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm) เป็นที่พักบรรยากาศดี โดดเด่นด้วยบ้านดินสีขาวสไตล์โมเดิร์นเมดิเตอร์เรเนียน

ตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวๆ กว้างกว่า 80 ไร่ เหมาะแก่ใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนในบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัว ท่ามกลางวิวขุนเขาสลับซับซ้อน

มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบบ้านดินหลังเล็ก บ้านดินหลังใหญ่ และวิลล่า แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน

ที่อยู่ : 777 หมู่ 8 บ้านโป่งแมว ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 085 566 5533

เว็บไซต์ : www.aristo-resort.com

เฟซบุ๊ก : Aristo Resort


3. ณ เวลา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น (Navela Hotel & Convention)

ที่พักราชบุรี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแห่งนี้ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ วิวทุ่งนาและภูเขา การออกแบบของโรงแรมเน้นความเป็นมิตรกับธรรมชาติ ตึกทั้งหมดออกแบบให้อยู่ในแนวราบและทำจากวัสดุธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งอย่างไทยร่วมสมัยด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงและเงา ลวดลายของผ้าพื้นเมืองและรวมอัตลักษณ์ของราชบุรีนำมาสะท้อนลงบนสถาปัตยกรรมของโรงแรมได้อย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบด้วย ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ และห้องจัดเลี้ยงที่อยู่ : 9/9 ตำบลดอนตะโก อำเภอเมืองราชบุรี ราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,150 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 032 206 599

เว็บไซต์ : www.navelahotel.com

เฟซบุ๊ก : โรงแรม ณ เวลา Navela Hotel


4. โรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Royal Good View Resort & Farm)

โรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Royal Good View Resort & Farm) ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ล้อมรอบด้วยภูเขาและทุ่งหญ้าเขียวขจี รีสอร์ทแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยสไตล์โมเดิร์น ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถชมวิวภูเขาได้แบบ 360 องศา

ที่อยู่ : 888 หมู่ 8 อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,650 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 984 1986

เว็บไซต์ : www.royalgoodviewresort.com

เฟซบุ๊ก : Royal Good View Resort & Farm


5. ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ (The Antique Riverside)

ที่พักราชบุรี ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ (The Antique Riverside) เป็นรีสอร์ทและคาเฟ่ริมแม่น้ำแม่กลอง โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยของเก่าและเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ผสมผสานกับบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลองอันเงียบสงบ ห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 9 หลัง แต่ละหลังมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันไป สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เตียงนอนขนาดใหญ่ ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

ที่อยู่ : 32/3 หมู่ 4 นครชุมน์ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 061 545 9596

เว็บไซต์ : www.theantiqueriverside.com

เฟซบุ๊ก : ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ The Antique Riverside
6. คุ้มดำเนิน รีสอร์ท (Khum Damnoen Resort)

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท (Khum Damnoen Resort) รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำดำเนินสะดวก ซึ่งเป็นตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงและเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของราชบุรี คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ให้บริการห้องพักและวิลล่าที่สะดวกสบาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา คาเฟ่ และร้านอาหาร ห้องพักและวิลล่าของคุ้มดำเนิน รีสอร์ท ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย และมินิบาร์ วิลล่าของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย

ที่อยู่ : 50/1 อำเภอดำเนินสะดวก ราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 032 241 444

เว็บไซต์ : www.khumdamnoen.com

เฟซบุ๊ก : Khum Damnoen Resort


7. พิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

ที่พักราชบุรี พิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam) เป็นบูติกริมแม่น้ำแม่กลอง ตั้งอยู่ในอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายเน้นการใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน และผ้าฝ้าย ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้

ที่อยู่ : 67 ตำบล ท่าชุมพล อำเภอโพธาราม ราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,750 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 099 236 9495

เว็บไซต์ : www.phingphayla.com

เฟซบุ๊ก : พิง-เพ-ลา โพธาราม


8. บ้านปองธารา (Baan Pong Tara)

บ้านปองธารา (Baan Pong Tara) บรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีทั้งบังกะโลและห้องมาตรฐาน ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในสวนผึ้ง เช่น ธารน้ำร้อนบ่อคลึง น้ำตกเก้าชั้น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และฟาร์มแกะ รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : 58/5 หมู่7 ตำบลสวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 342 1789

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Baan Pong Tara (บ้านปองธารา)


9. ริมน้ำโพธาราม รีสอร์ท (Rimnamphotharam Resort)

ที่พักราชบุรี ริมน้ำโพธาราม รีสอร์ท (Rimnamphotharam Resort) รีสอร์ทตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี เป็นต้น มีกิจกรรมทางน้ำให้บริการ เช่น เจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท โซฟา พายเรือ ตกปลา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบแอดเวนเจอร์

ที่อยู่ : 58 หมู่ 4 ตำบลคลองข่อย อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 087 162 7887

เว็บไซต์ : www.rimnamphotharamresort.com

เฟซบุ๊ก : ริมน้ำโพธารามรีสอร์ท


10. ก่องกานท์ เบด แอนด ฟาร์มสเตย์ (Kongkarn Resort and Farmstay)

ที่พักราชบุรี ก่องกานท์ เบด แอนด ฟาร์มสเตย์ (Kongkarn Resort and Farmstay) ให้บริการที่พักประเภทฟาร์มสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น ล้อมรอบด้วยทุ่งนาและภูเขา ที่พักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักแบบวิลล่า ห้องพักแบบบ้านพัก และห้องพักแบบเต็นท์ แต่ละแบบตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในฟาร์ม เช่น สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ฟาร์มสัตว์ ร้านอาหาร เป็นต้น

ที่อยู่ : 181 หมู่ 7 บ้านห้วยศาลา ตำบลยางหัก อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 850 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 099 279 5478

เว็บไซต์ : www.kongkarncafe.business.site

เฟซบุ๊ก : Kongkarn ก่องกานท์

สำหรับ ที่พักราชบุรี ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ บ้านพักส่วนตัว เป็นต้น ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก

ที่พัก